Nhắc đến những chiếc smartphone là ta không thể không nhắc tới Apple, một trong những hãng sản xuất smartphone và đồ công nghệ danh tiếng trên thế giới mà bạn hỏi ai, từ già đến trẻ đều biết tới. Ra đời hàng loạt chiếc iPhone từ đời này sang đời khác, những sản phẩm của Apple luôn khẳng định LG G2 LS980 được vị thế của mình trên thị trường smartphone bằng chính năng lực của mình, những ưu điểm và khả năng vượt trội trong chính sản phẩm của mình. Tuy sở hữu không ít những tính năng tuyệt vời nhưng những chiếc iPhone luôn bị kêu ca là hao pin nhanh. Lí do những chiếc smartphone bị hao pin nhanh thì có rất nhiều.

Hạn chế việc hao pin bằng cách tắt một số trợ năng

Tin CN mới: http://milolex.com/danh-muc-san-pham/dong-ho-Neos.

Có thể là do người sử dụng chưa biết cách dùng sao cho tiết kiệm pin nhất. Hoặc cũng có thể đơn giản là do….đó là smartphone dien thoai LG G3 cu nên nó hao pin hơn. Dù là lí do gì thì cũng nên có những giải pháp để khắc phục điều này. Một trong những biện pháp đó chính là bỏ đi một số trợ năng không cần thiết.

Hạn chế việc hao pin bằng cách tắt một số trợ năng

Thật vậy, càng là smartphone thì việc hết pin có lẽ xảy ra luôn là chuyện quá đỗi bình thường. Tuy nhiên cũng có thể là do người dùng bật quá nhiều tính năng thông minh cùng lúc khiến cho người đẹp LG G3 và những dòng iPhone khác bị “mệt mỏi” nên cần phải sử dụng nhiều năng lượng hơn để có thể đáp ứng được nhu cầu của đại gia. Thật vậy, nhất là LG G3 lại còn là một chiếc smartphone có rất nhiều điều thú vị. Người sử dụng có lẽ nên điều chỉnh độ sáng cũng như độ tương phản của màn hình hiển thị LG G3 Cat 6 qua sử dụng để tăng thời lượng pin. Trước tiên để điều chỉnh màn hình, bạn vào Cài đặt, sau đó là cài đặt chung, trợ năng rồi tùy chọn để chỉnh Grayscale, contrast và độ trong suốt.
Việc điều chỉnh màn hình hiển thị nhất định sẽ cải thiện được thời lượng pin cho chiếc iPhone của bạn. Mong rằng cách làm này sẽ có ích cho người sử dụng.