Cùng Tour du lich bien 2016 quý khách sẽ được đưa đến với các địa danh nước ngoài như Du lịch Nhật Bản 2016 giá rẻ để khám phá Du lịch Tiết trời lạnh và khám phá bảo tàng ở nước ngoài.

Tiết trời lạnh

Tiết trời lạnh: Đây là một trong những không khí thích thú nhất cho các bạn trẻ muốn ngắm tuyết rơi ở một số địa phương, Một số nơi khi không khí trời chuyển lạnh kèm them băng và tuyết rơi, thậm chí có nơi có cả bão tuyết, tình trạng giao thông bị thay đổi dẫn tới hỗn loạn, mọi thứ công trình hỏng hóc, đường phố tắc nghẹn hoặc rơi vào tình trạnh ì trệ, ống nước ngừng hoạt động. Tuy nhiên điều đó lại là điều thích thú với mỗi du khách tham quan, nhất là các bạn chuyên đi phượt, những điều thích thú đó được thể hiện qua cái nhìn lăng kính của những nhiếp ảnh gia là du khách đi tham quan. Rất nhiều những bức ảnh được lưu lại và chia sẻ lên mạng, những bức ảnh có nhiều ở các lăng kính khác nhau, các góc chụp cũng khác nhau. có rất nhiều các bức ảnh đã được chọn và chia sẻ rộng rãi đến bạn đọc.


Các bảo tàng: Bảo tàng là nơi lưu trữ thông tin về chính trị, về văn hóa hay các di sản của quốc gia. Như ở Việt Nam cũng có rất nhiều các di sản, từ thời chiến tranh hay các di sản dân tộc ta từ xưa đến nay để lại. Thế nhưng không phải bất cứ ai khi du lịch trong nước cũng thích thú với việc tìm hiểu và tham quan về lịch sử và văn hóa dân tộc của chính mình. Điều đó lại trái ngược hoàn toàn khi du khách đi tham quan nước ngoài, mặc dù biết điểm tham quan trong lịch trình tour có các điểm tới là các bảo tàng của nước ngoài tuy nhiên bạn lại không hề phàn làn, thay vào đó là cảm giác thích thú và rất hứng khởi tìm hiểu về những bức tranh treo tường của bảo tàng nước ngoài, thích thú ngắm nghía những tấm hình người bản địa trong trang phục truyền thống, tất cả mọi thứ đều đẹp hơn trong mắt các du khách.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc