Sau lần gặp anh chàng nha sĩ chỉnh nha tại nha khoa Hà Nội và thêm cả lần này nữa, ấn tượng nó về anh chỉ là một kẻ đáng ghét mà nó chỉ rình để co stheer chọc anh bất cứ lúc nào. Cuối cùng nó nghĩ ra một cahs, đó chính là đến phòng khám răng của anh ở nha khoa Hà Nội uy tín để ăn vạ cái răng sứ của nó. Nhưng khôn ngoan đâu địch lại với trời, lần nào đến nó cũng bị anh chàng nha sĩ chỉnh nha thẩm mĩ dần cho một trận te tua. Các bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp nha khoa Hà Nội uy tín cũng đã nhẵn mặt nó cũng như hình ảnh nó ôm cục tức to tướng trên mặt đi ra khỏi nha khoa Hà Nội chuẩn.

nha khoa uy tín

nha khoa uy tín

Lâu dần, nó đã quen với việc hằng ngày sau giờ học là phi như bay đến phòng khám răng của anh đôi khi chỉ là hỏi vu vơ về mấy cái răng sứ của mình.  Nó cũng không hiểu tại sao nữa. Và có một điều kì lạ là dù nó có đến nha khoa Hà Nội chuyên nghiệp  nhiều như thế nào, tán nhảm ra sao và chọc phá anh như thé nào thì anh cũng chả thấy phiền, thậm chí nhiều khi nó đến vào lúc bệnh nhân đông, nó còn phải trở thành y tá bất đắc dĩ cho bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp là anh.

Chinh nha tai nha khoa Ha Noi

Chỉnh nha tại nha khoa Hà Nội

Khi nó không đồng ý thì anh lại nói là đây là cơ hội để thực tập cho nghề nghiệp sau này. Không phải lúc nào cũng có cơ hội được một bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp lại đẹp trai của một bệnh viện nha khoa Hà Nội hàng đầu như anh hướng dẫn cho đâu. Nhe thế nó lại bĩu môi nhưng vẫn tiếp tục giúp anh và từ đó cũng học thêm được nhiều kinh nghiệm cho mình. Tuy không rõ ràng nhưng nó cảm nhận được, có lẽ nó đã phải lòng anh chàng chỉnh nha chuyên nghiệp này rồi.