Bàn chân của mỗi người có một dáng khác nhau, có người bè, có người mập, có người lại khá thon gọn. Không ít trường hợp mua giày về nhưng thất vọng vì không hợp với form bàn chân. Tùy vào đặc điểm đó mà cần chọn giay da bong adidas nào cho thích hợp khi di chuyển, vận động.

Kinh nghiệm chọn giày bóng đá

Khi mua giày bóng đá cách chuẩn xác nhất vẫn là đến cửa hàng thử một cách cẩn thận và chi tiết nhất. Bạn có thể thử nhiều mẫu giày cũng size của mình cho đến khi ưng ý nhất với form bàn chân của mình. Còn trong trường hợp chỉ có thể mua online vì khoảng cách địa lý khá xa thì bạn nên lưu ý những điểm sau:

  • Đọc những bài review chi tiết về sản phẩm, các thông số và cách tính size giay da bong nike
  • Tham khảo ý kiến bạn bè mẫu giày mà bạn đang tìm kiếm khi họ đã từng dùng thử và nghe cảm nhận, đánh giá về giày của họ.

  • Không để chỉ vì thích mà mua vì giày nếu chật thì cũng không thể co giãn nếu bạn đi nhiều. Sẽ rất lãng phí tiền
  • Nên chọn giày lam tự chất liệu cao cấp vì nó có khả năng co giãn tốt

Mua hàng online đối với sản phẩm là giày bóng đá thường phải rất cẩn trọng và  tỉ mỉ trong cách lựa chọn. Bạn nên có sự cam kết rõ ràng với bên bán để có thể đổi trả khi không ưng ý.

Lựa chọn cửa hàng uy tín

Kinh nghiệm xương máu để có thể chọn được giày đá bóng adidas  vừa với form chân là nên đến cơ sở bán hàng uy tín và chuyên nghiệp. Ở đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức về giày sẽ tư vấn loại giày nào phù hợp với vóc dáng của bạn.

Khi thử giày nên đi lại vài vòng, thử ấn giày, di chuyển, xoay gót xem các ngón chân có thoải mái, có bị đau, bị cộm ở đâu không.

Bạn có thể mua giày ở Thế giới bóng đá sẵn sàng phục vụ những đôi giay bong da đa dạng, phù hợp với mọi khách hàng.