Đây là đôi giày bí mật mà Mesut Ozil đã sử dụng vào khoảng thời gian gần hai năm trước. Trên tài khoản instagram của @cairocleats đã xuất hiện hình ảnh của anh này trực tiếp cầm trên tay đôi giày được xem là có một không hai này. Đôi giày này là một phần trong dự án thử nghiệm của Adidas mang tên Adidas Ace Prototype, được Mesut Ozil sử dụng vào tháng 4 năm 2014. Và trong khi đôi giày này rất ít được Ozil mang thì những người sưu tập giày nổi tiếng cũng không công khai chia sẻ bất cứ một hình ảnh nào về đôi giày bí mật này mà họ có được.

Vào ngày 23 tháng 4 năm 2014, Mesut Ozil đã bất ngờ được bắt gặp khi anh mang ra sân tập một đôi giày thử nghiệm chưa từng xuất hiện trước đó của Adidas. Lúc đó không ai có thể biết được đôi giày đó là gì, những thông tin duy nhất có thể được biết đó là đây có thể là Adidas Ace phiên bản tiếp theo.

Đây là hình ảnh rõ hơn của phiên bản mẫu đầu tiên của Adidas Ace mà Mesut Ozil đã sử dụng hơn 18 tháng trước.

Kết quả hình ảnh cho giay Adidas Ace

Khoác lên mình vẻ ngoài khá lạ lẫm, phiên bản mẫu Adidas Ace lần này được thiết kế với những chấm trắng làm từ chất liệu nhựa nhân tạo, được phủ gần hết trên bề mặt upper màu đen.

Phần trước của đôi giày được làm bằng chất liệu giả da, trong khi phần gót được làm từ chất liệu tổng hợp cứng. Còn phần lưỡi gà vẫn chưa có thông tin chính thức nào.

Tuy nhiên trong khi phần upper của đôi giày được thiết kế khá giống phiên bản cuối cùng của Adidas Ace 2015, thì phần đế lại không như vậy, phần đế được lấy lại thiết kế của Adidas Predator Instinct – dòng giày đã bị khai tử trước khi Adidas Ace được ra mắt.

Hình ảnh có liên quan

Đây là những hình ảnh và nhận xét đầu tiên về đôi giày bí mật này, và ngay khi chúng tôi có được chắc chắn sẽ có một bài đánh giá chi tiết hơn gửi đến quý độc giả.