Xây dựng bể bơi là một công đoạn vô cùng phực tạp đòi hỏi chúng ta phải có sự chuẩn bị thật kỹ càng trước khi tiến hành thi công bể bơi. Có rất nhiều vấn đề thường gặp khi tiến hành xây dựng bể bơi mà ai cũng có thể mắc phải. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những vấn đề đó là gì và tìm cách khắc phục cho hiệu quả nhé.

Xây dựng bể bơi - những vấn đề thường gặp

Xây dựng bể bơi – những vấn đề thường gặp

Những vấn đề thường gặp khi tiến hành xây dựng bể bơi

1. Lựa chọn nhà thầu xây dựng bể bơi không uy tín chất lượng

Dừa vào những quảng cáo mà nhiều người đã bị các công ty xây dựng bể bơi kém chất lượng lừa gạt. Không xem xét kỹ lưỡng trình độ năng lực công ty như nào đã quyết định lựa. Đó chính là một quyết định dẫn tới nhiều hệ quả sai lầm. Vậy nên, hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để có thể lựa chọn đơn vị thi công bể bơi một cách chính xác nhất.

2. Không chú tới vấn đề phong thủy

Với quan niệm của nhiều người, vấn đề phong thủy khi xây dựng bất cứ một công trình nào thuộc phạm vi đất gia đình mình. Tuy nhiên đây là một sai lầm vô cùng trầm trọng. Bởi lẽ khi động chạm xây dựng trong khuân viên nền móng là đã phá vỡ sự thuần phong. Vì vậy sẽ ảnh hướng rất lớn đến vận mệnh của gia chủ đó.Từ những yếu tố diện tích, hình dạng, vị trí của công trình bể bơi gia đình tất cả đểu phải được xem xét thiết kế bể bơi theo hợp phong thủy với gia chủ để đem lại những điều tuyệt vời cho cả gia đình.

Xem xét yếu tố phong thủy khi tiến hành xây dựng bể bơi

Xem xét yếu tố phong thủy khi tiến hành xây dựng bể bơi

3. Không giám sát thi công thi công chặt chẽ

Quá tin tưởng nhà thầu là nguyên nhân dẫn đến nhiều tình trạng các chủ đầu tư bị các nhầ thầu xây bể bơi qua mặt. Chi phí xây bể bơi bị phát sinh cao theo đó là tiến độ công việc luôn không được đảm bảo. Để tránh tình trạng này, việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là ký kết hợp động với bên xây dựng trên dự thảo chặt chẽ. Mọi điều khoản cần phải được dựng lên hoàn hảo. Tránh mọi yêu tố phát sinh.

4. Sự chuẩn bị chi phí không được tốt dẫn đén tình trạng giá đoạn thi công

Vì lý do nào đó sự chuẩn bị chi phí cho công trình bể bơi không được tốt, khi đang đến gian đoạn hoàn thiện lắp đặt thiết bị bể bơi thì chi phí dự án bị cạn điều này dẫn đến công trình đang thi công bị gián đoạn. Chậm tiễn độ công trình kéo theo là thời gian hoàn thiện không đảm bảo yêu cầu, dẫn đến sự phát sinh chi phí cao. Hơn thế nữa việc chậm tiến độ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của trình.

Trên đây là những sai làm mà hầu hết mọi người gặp phải khi tiến hành xây dựng bể bơi gia đình mình. Hy vọng khi đã biết được những sai lầm trầm trọng này các bạn biết được cách phòng ngừa hiệu quả. Nếu có những thắc liên quan thiết kế xây dựng bể bơi, hãy liên hệt trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

***Bạn cần tham khảo thêm: Vấn đề cần phải lưu ý khi bơi lội tại bể bơi gia đình