Việc tìm kiếm nơi trong lành và thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi giữa lòng Hà Nội khói bụi, ô nhiễm và ùn tắc là việc khó khăn và không nhiều người có cơ hội sở hữu. Chính vì vậy Vimefulland quy hoạch The Eden Rose đã giúp thị trường thêm phần sôi động  dịp cuối năm này hơn.

Khách hàng nhận được tiện ích gì khi ở The Eden Rose

Khách hàng lựa chọn The Eden Rose sẽ không phải lo lắng về vị trí, di chuyển. Tại đây 4 mặt tiền dự án đều giáp 4 mặt đường lớn trọng tâm khiến việc di chuyển thông thoáng, không có nhiều trở ngại với mọi phương tiện khác nhau. Từ The Eden Rose di chuyển đến những địa điểm, bệnh viện hay trường học, điểm vui chơi chỉ mất ít thời gian di chuyển. Chúng ta có thể kể đến: trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, Big C Lê Trọng Tấn,…

Vì dự án gần nhiều khu đô thị khác nên được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích cao cấp: trường học, khu thương mại, nhà hàng, spa, phòng tập, khu vui chơi giải trí. Cộng đồng cư dân sinh sống tại đây cũng không phải lô lắng tìm địa điểm học hay nơi vui chơi cho con em của mình. Việc mua sắm cũng không mất quá nhiều thời gian di chuyển từ đây .

Vimefulland khai thác tối đa diện tích quy hoạch còn lại trong dự để kiến tạo một không gian xanh, hệ sinh thái trọn vẹn và tốt nhất cho sức khỏe. Ngoài ra, quý khách mua căn hộ có cơ hội mua trả góp mức lãi suất siêu hấp dẫn. Đặc biệt tiến độ thanh toán linh hoạt khi chia làm nhiều giai đoạn khác nhau. Đây chính là điểm độc đáo của dự án biệt thự liền kề The Eden Rose cao cấp với mức giá hợp lý chỉ từ 45 – 58 triệu/m2 và nhiều chương trình ưu đãi.

Dự án dự kiến được bàn giao vào quý II/2018. Với những tiện ích trên đây chắc chắn sẽ thu hút và mong muốn sở hữu. Để nhận được ưu đãi tốt nhất từ phía chủ đầu tư thì hãy liên hệ phòng kinh doanh dự án để được hỗ trợ và tư vấn chính xác.