Ở Hà Nội, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh nổi tiếng từ lâu với những dự án chung cư cao cấp, những căn biệt thự liền kề, hay là những khu chung cư cùng với các trung tâm thương mại xa hoa bậc nhất trong cả nước.Thì ở Hồ Chính Minh- thành phố mang tên Bác, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có được hơn 3000 mét vuông đất ở quận 1 chính thức bắt đầu cho một dự án mới- một dự án cao cấp theo một tầm cao mới!

Chủ đầu tư tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức đứng tên để sở hữu một lô đất rộng hơn 3000 mét vuông tại vị trí số 23 đường Lê Duẩn- phường Bến Nghé- thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, người đại diện tập đoàn cho biết doanh nghiệp đã hoàn tất nghĩa vụ tài chính, Vinhomes Gallery Giảng Võ thanh toán chi trả các khoản tiền đấu giá trúng thầy quyền sử dụng đất đối với lô đất rộng hơn 3000 mét vuông này cũng như công trình xây dựng tại vị trí nói trên.

Cuộc đấu giá mảnh đất vàng diện tích 3000 mét vuông của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh!

Trước đó, tước khi chủ đầu tư Tân Hoàng Minh sở hữu lô đất rộng lớn này, nó là trụ sở của một công ty xổ số kiến thiết thành phố Hồ Chí Minh với một vị trí tuyệt vời hai mặt tiền là đường Nguyễn Du và đường Lê Duẩn. Vị trí này cũng được xem như là một vị trí tuyệt vời đắc địa được xem như là còn sót lại duy nhất ở thành phố “phát triển đến chóng mặt” này!

Giữa năm 2016, khi mà bất động sản dần trở nên nóng sốt sau một thời gian dài im ắng thì mảnh đất được mang ra bán đấu giá và thu hút nhiều doanh nghiệp có tiềm lực kinh tế “khủng nhất”, mạnh nhất Dự án quảng an Tân hoàng minh. Với mức giá được khởi điểm là 600 tỷ đồng, và cuối cùng, mảnh đất về tay chủ đầu tư Tân Hoàng Minh với mức giá gấp khoảng 2.6 lần tức là vào khoảng 1430 tỉ đồng.

Theo dự kiến quy hoạch, mảnh đất tiềm năng với diện tích 3000 mét vuông này sẽ được dùng để xây dựng trung tâm thương mại, khu văn phòng và dịch vụ. Hiện nay, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đang đẩy nhanh việc hoàn tất các thủ tục pháp lí còn lại cần thiết để có thể triển khai dự án cao cấp ở khu vực này!