Thực hiện dưới một ý tưởng về một khu đô thị sôi động với tổ hợp những văn phòng cao cấp, những căn hộ hạng sang, và trung tâm thương mại nhộn nhịp. Dự án chung cư D.’ capitale vinhomes đã làm cho khách hàng ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp của 6 tòa nhà liên tiếp nổi bật giữa một khu đô thị đang ngày càng phát triển!

Đến với những căn hộ cao cấp tại đây, quý cư dân sẽ được sống và cảm nhận thế nào là sự hoàn hảo nhất trong từng điều nhỏ nhặt của cuộc sống thường ngày. Sẽ được sống trong một môi trường hoàn toàn sang trọng xa hoa, Tân Hoàng Minh được sử dụng các  dịch vụ tiện ích ngay tại nơi mình sống do các tầng phía dưới luôn dành cho những trung tâm thương mại, những cửa hàng dịch vụ hay là những câu lạc bộ thể thao.

chung cư D.’ capitale vinhomes: Việc di chuyển không còn là nỗi lo!

Không gian xanh được chú ý thiết kế ở chung cư D.’ capitale vinhomes- Trần Duy Hưng hơn rất nhiều. Bởi lẽ, một cuộc sống nơi trung tâm của thủ đô vô cùng nhộn nhịp sẽ được bỏ lại sau lưng mỗi khi trở về nhà và tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi bên những người thân yêu cùng gia đình ấm cúng.

Với một vị trí vàng phía tây giáp trục đường giao thông Khuất Duy Tiến, phía bắc giáp mặt tiền đường Trần Duy Hưng, cùng với việc gần ngay một công viên đóng vai trò như một là phổi điều hòa không khí lớn cho khu vực làm cho không khí trở nên trong lành hơn rất nhiều!

Gần các trục đường chính nên việc giao thông trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Ở một khu đất có một vị trí tuyệt vời đến như vậy, thì bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để di chuyển đến những địa điểm quan trọng như sân bay Nội Bài, sân vận động Quốc Gia, trung tâm hội nghị Quốc Gia chung cư vinhomes giảng võ hay là các trường đại học lớn như đại học Quốc Gia Hà Nội…

Cơ sở hạ tầng ngày càng trở nên hiện đại nhờ vào việc đồng bộ hóa , hơn nữa, được xây dựng và quản lí theo một tiêu chuẩn quốc tế hóa. chung cư D.’ capitale vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ là một địa điểm tuyệt vời cho một mái nhà ấm áp!