Với đồng hồ đá quý đổi màu Crazy Carats của Fendi, phái đẹp sẽ thỏa sức mix match các kiểu trang phục hè, từ dạo phố, đi biển tới công sở.

polyad

Trẻ trung và nổi bật là trải nghiệm của bất cứ cô nàng nào với chiếc đồng hồ đá quý đổi màu đa phong cách nổi tiếng của Fendi.

polyad

Sắc hồng luôn mang lại cho phụ nữ vẻ đẹp nhẹ nhàng và cuốn hút. Từ váy đầm, túi xách cho tới giầy boots và phụ kiện vòng tay, Fendi đều sẵn có tông màu phấn hồng để các cô nàng chuộng phong cách lãng mạn kết hợp. Theo đó, chỉ cần vặn chiếc núm đổi màu đá quý trên đồng hồ, mặt đá topaz màu hồng sẽ xuất hiện, ton sur ton với những phụ kiện đã có.

polyad

Stylist Thi Thu xuống phố với bộ váy hồng mỏng manh cùng đồng hồ Crazy Carats mặt đá quý màu hồng đầy trẻ trung và năng động.

polyad

Những set đồ tông trắng tinh khôi cũng là phong cách ưa thích của nhiều cô nàng. Bạn có thể chọn một bộ cánh màu trắng điểm họa tiết hoa nổi phối cùng túi xách, giày trắng hay ánh bạc. Set đồ sẽ hoàn thiện khi được tô điểm bởi kim cương tự nhiên lấp lánh của chiếc đồng hồ đá quý đổi màu.

polyad

Lựa chọn phong cách đơn giản và trẻ trung, Á hậu Tú Anh phối áo phông trắng cùng đồng hồ Crazy Carats mặt kim cương.

polyad

Kiêu sa và đẳng cấp với phiên bản Crazy Carats vàng khối 18K cùng kim cương tự nhiên.

polyad

Crazy Carats của Fendi có đủ 7 màu đá quý gắn trên mặt. Đá sapphire và topaz rực rỡ sẽ giúp người đẹp thêm nổi bật với những bộ cánh đa màu sắc.

polyad

Hoa hậu Thế giới người Việt tại Australia – Jolie Nguyễn trẻ trung, sang trọng với trang phục họa tiết tối màu kết hợp cùng phụ kiện đồng hồ Crazy Carats mặt đen đá quý 7 màu.

polyad

Trang phục rực rỡ hoa văn hay một tông màu vẫn được kết hợp ăn ý với mặt đá 7 màu của đồng hồ Fendi Crazy Carats.

polyad

Bộ đồ tông đen nhấn nhá với đồng hồ mặt đá 7 màu cũng không kém phần ấn tượng và cá tính.

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/08/02/dong-ho-casio-pro-trek-smart-wsd-f20-cho-nhung-hanh-trinh-vuot-len-chinh-minh-voi-trac-tro/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/08/02/dong-ho-nu-cover-co159-01sang-trong-quy-phai-cho-nguoi-deo/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/08/02/phan-biet-dong-ho-fake-1-fake-2-nhu-the-nao/