Bước đầu tiên trong việc mở một cửa hàng kinh doanh quần áo nam là tìm nguồn hàng ổn định và chất lượng với giá cả phù hợp. Có thể nói các chợ đầu mối là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ kinh doanh. Vậy có các chợ đầu mối nào bán buôn quần áo nam quảng châu tại hà nội mà bạn nên tìm đến đầu tiên?

Chợ Ninh Hiệp chuyên bán buôn quần áo nam quảng châu tại hà nội

Chợ Ninh Hiệp

Đây là khu chợ bán buôn quần áo nam quảng châu tại hà nội rất nổi tiếng, còn có tên gọi khác là chợ Nành hay chợ Vải. Tiếp cận nguồn hàng này cũng không chênh lệch là bao so với việc bạn tìm đến tận gốc Quảng Châu để tự đánh hàng.

Lượng hàng hóa được bán tại đây cực lớn, được đông đảo chủ kinh doanh tin cậy lựa chọn bởi sự đa dạng, phong phú của nguồn hàng. Tùy theo nguồn vốn mà bạn có thể mua hàng ít hay nhiều tùy ý, mua càng nhiều giá cả càng rẻ. Nếu chịu khó dạo chợ nhiều thì rất có thể bạn sẽ tìm được nhiều mặt hàng độc đáo hoặc giá rẻ bất ngờ so với mặt bằng chung.

Chợ Đồng Xuân

Khu chợ này đã tồn tại từ lâu đời, nằm ở khu vực trung tâm của thành phố và rất nổi tiếng tại Hà Nội. Hàng hóa được bày bán ở đây vô cùng phong phú, đa dạng và bỏ sỉ quần áo nam từ Quảng Châu cũng là một trong các thế mạnh của khu chợ này. Một ưu điểm nữa của chợ Đồng Xuân là các sạp hàng được bố trí theo trật tự, khu vực nhất định, sẽ dễ dàng hơn cho khách hàng trong việc tìm kiếm các mặt hàng có liên quan.

Phố Hàng Ngang, Hàng Đào ở Hà Nội

Phố Hàng Ngang, Hàng Đào

Tuy quy mô có phần nhỏ hơn hai khu chợ trên nhưng Phố Hàng Ngang, Hàng Đào lại có ưu thế hơn ở chỗ mẫu mã, chất lượng sản phẩm khá đồng đều, giúp chủ kinh doanh không cần phải quá băn khoăn trong việc lựa chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp với mình. Ở đây bạn có thể hạn chế tối đa tình trạng mua phải hàng kém chất lượng với giá cắt cổ.

Chợ Sơn Long, chợ Phú Điền

Tuy vị trí nằm khá gần chợ Ninh Hiệp, lại là khu thương mại mới nhưng chợ Sơn Long và chợ Phú Điền vẫn thu hút được đông đảo khách mua sỉ bởi chất lượng hàng hóa tốt và giá cả phù hợp. Tuy nhiên, khi đến đây bạn sẽ được hỏi rõ là muốn mua sỉ hay lẻ, đồng thời khó kì kèo trả giá được nhiều như các khu chợ lớn khác.

Trên đây là những chợ đầu mối bán buôn quần áo nam quảng châu tại hà nội mà bạn có thể tham khảo để có thể mua được hàng tốt với giá cả phù hợp.