Hàng Quàng Châu đã là một cụm từ không còn trở nên xa lạ đối với người kinh doanh cũng như người mua hàng bởi sự đa dạng phong phú trong thể loại mẫu mã sản phẩm. Trong đó mặt hàng quần áo nam được coi là một trong những mặt hàng hot trên thị trường. Nhưng để có được lợi nhuận cao thì các con buôn cần kiếm được một nguồn hàng chất lượng cao nhưng giá cả lại phải chăng. Vậy làm thế nào để dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam qua các nhà cung cấp offline cũng như online để quý khách tập chung đẩy mạnh công việc kinh doanh của mình? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những nguồn hàng bán buôn quần áo nam Quảng Châu tại Hà Nội.

  1. Tìm nguồn hàng quần áo nam Quảng Châu giá rẻ từ các trang thương mại điện tử uy tín

Đây là cách mà rất nhiều người sử dụng trong quá trình tìm kiếm nguồn hàng chất lượng cho mình. Bởi Trung Quốc nổi tiếng với những trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba, Tmaill, Aliexpress… Đây chính là những trang web bán hàng online uy tín của Trung Quốc.

– Tuy nhiên, để tự mua quần áo trên các trang thương mại điện tử, bạn sẽ gặp các trở ngại trong ngôn ngữ, cũng như nhiều thủ tục phức tạp trong vận chuyển hay thanh toán

  1. Trực tiếp lấy hàng từ chợ Quảng Châu Trung Quốc

– Sang Quảng Châu đánh hàng là một giải pháp tìm kiếm nguồn hàng ohù hợp cho những ai có thời gian, giúp người mua trực tiếp chọn được những loại hàng ưng ý cũng với mẫu mã được thời trang nam Việt Nam yêu thích. Tại các chợ Quảng Châu, quần áo nam là một mặt hàng phong phú và đa dạng nên dễ dang chọn lựa

– Tuy nhiên cách này lại mất nhiều thời gian chờ đợi, đòi hỏi thông thạo ngoại ngữ tiếng Trung.

  1. 3. Lấy hàng ở các chợ đầu mối để bán buôn quần áo nam Quảng Châu tại Hà Nội

– Ở miền Bắc, bạn có thể tìm nguồn hàng quần áo nam Quảng Châu tại các khu chợ đầu mối lớn như: chợ Ninh Hiệp (Hà Nội) chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Móng Cái ( Quảng Ninh).  Việc tìm ở các chợ đầu mối sẽ giúp chủ thương tiết kiệm nguồn vốn, lựa chọn đa dạng về mẫu mã của sản phẩm. Đồng thời, việc mua ở chợ đầu mối còn giúp các con buôn có thể kiểm soát chính xác các mâux dẫn đầu xu thế trên thị trường để thu được lợi nhuận cao nhất.

– Tuy nhiên, mua quần áo trẻ em Quảng Châu từ các chợ đầu mối tương đối mất công sức, tiền bạc để di chuyển đi lại các tỉnh thành khác nhau. Chưa kể nhiều khi giá cả vẫn bị đội lên do chi phí cộng tác.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp nhưng người đang có kế hoạch bán buôn quần áo nam Quảng Châu tại Hà Nội có được những địa điểm thích hợp để thuận lợi cho công việc kinh doanh của mình. Tuỳ vào điều kiện của từng người mà từng cách lấy buôn sẽ đem lại hiểu quả kinh tế cao!