Là một trong những vật dụng ấn tượng, đồng hồ Cuckoo Đức được rất nhiều gia đình ở Việt Nam yêu thích lựa chọn sử dụng bởi dòng sản phẩm này được chế tạo thủ công nhưng vô cùng tinh xả.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bga-210gga-1bdr-day-nhua-den-vien-mat-mau-vang-chong-nuoc-100-met

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-standard-la-11wl-2adf-day-da-trang-vien-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v005d-7budf-day-kim-loai-mat-so-mau-trang

 

 

Đây là kiểu đồng hồ cơ sử dụng con lắc để điều chỉnh số giờ. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là khi đồng hồ điểm nửa giờ hoặc tròn một giờ, tiếng chim cúc cu trong đồng hồ sẽ tự động vang lên, tiếp theo đó là tiếng nhạc từ hộp nhạc sẽ bắt đầu phát ra, khác hoàn toàn với tiếng chuông keng keng của các loại đồng hồ thông thường khác.

Nói về đồng hồ Cuckoo Đức, người ta cho biết loại hình sản phẩm này có nguồn gốc từ vùng Black Forest, thuộc nước Đức xa xôi. Ở nơi đây, vào mỗi độ đông về, khi tuyết phủ dày trên các cánh đồng, việc đồng án bị ngưng trệ thì người nông dân ở Đức sẽ bắt tay vào làm các loại đồng hồ chim cúc cu để đến mùa xuân sẽ đem đến các hội chợ bày bán kiếm thêm thu nhập.

Sản phẩm đồng hồ cuckoo Đức đựơc làm thủ công và được người dân nước Đức tiến hành chạm khắc vô cùng tinh xảo. Bên cạnh đó, bộ máy đồng hồ hoàn toàn làm bằng cơ khí, cơ chế vận hành chỉ bằng quả thông (quả tạ) để lên dây cót cho toàn bộ hệ thống đồng hồ, đặc biệt việc điều chỉnh giờ giấc chỉ thông qua một quả lắc.

 

Đồng hồ Cuckoo được chia ra làm hai loại chính là:

1/ Loại thứ nhất còn gọi là máy ngày chỉ hoạt động được khoảng 1 ngày,  sau mỗi ngày phải lên dây cót bằng hình thức kéo quả tạ lên.

2/ Loại thứ hai có thể duy trì tới 8 ngày (máy 08 ngày)

Dù ngày nay, việc sản xuất đồng hồ đã được công nghiệp hóa nhưng những chiếc đồng hồ cuckoo Đức vẫn được lắp ráp thủ công vì yêu cầu kỹ thuật cao. Với lý do đó, khi mua đồng hồ Cuckoo Đức bạn sẽ không chỉ có trong tay một chiếc đồng hồ đơn thuần mà còn sở hữu cho riêng mình  một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, vật trang trí nhã nhặn cho ngôi nhà hay phòng khách, góp phần nói lên gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân.

Hiện nay, các mẫu đồng hồ cuckoo Đức được bày bán trên eBay các nước Mỹ, Anh,Đức, Úc với mức giá cạnh tranh. Để lựa chọn được sản phẩm đồng hồ Cuckoo Ebay với mức giá tiết kiệm nhất, sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ mua hàng và ship hàng Phong Duy sẽ giúp vận chuyển an toàn sản phẩm đến tay của Quý Khách hàng với chi phí hợp lý, nhanh chóng và an toàn nhất

dong ho cuckoo ebay