Những lò nướng sản xuất đã lâu sẽ không đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Bạn nên cân nhắc kỹ và xem xét công suất của lò là bao nhiêu trước khi mua.

Kết quả hình ảnh cho site:http://boschnhap.vn/ "lò nướng"

Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian lau rửa thiết bị.

Cách dùng hơi nước được hãng Bosch sử dụng và rất được yêu thích. Bạn chỉ cần đổ 1 nửa lít nước vào khay nướng, sau đó bật chế độ làm sạch Aqua Clean là xong. . Khi nhà bạn có người già và trẻ em thì nên cẩn thận hơn.

VỊ TRÍ ĐẶT

Trong một thời gian sử dụng, nếu nơi đặt lò không tốt sẽ có thể gây ra tình trạng hỏng hóc và làm giảm hiệu năng.

Bạn không nên để ở tầm dễ nhìn để tiện theo dõi khi nấu nướng.
Với nhiều thiết bị khác trong gia đình như tủ lạnh, ti vi cũng nên đặt cách tường như vậy.

Nhiều người thường có thói quen như vậy và nó có thể gây ra những trường hợp xấu.
Lưu ý này rất quan trọng và bạn cần bố trí không gian bếp phù hợp nhất.

Hơn nữa, với các gia đình sử dụng các loại dây điện mảnh, không đáp ứng đủ công suất điện thì nên xem xét, tránh việc bị chập điện hoặc cháy nổ xảy ra.

Đây cũng là vấn đề đáng chú ý khi sử dụng lò nướng Bosch lần đầu hay nhiều người dùng được một thời gian rồi vẫn không để ý. Bạn có thể tìm mua và nên nhắc nhở mọi người  trong gia đình tránh để các túi nilon vào trong lò.

Nó sẽ khiến bạn bị bỏng do nhiệt độ quá lớn Những đồ ăn cũ ở trong tủ lạnh rồi cho vào lò luôn còn có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe và làm vỡ vật đựng.

Trong nhà bếp cần phải có các bao tay đặt ngay cạnh lò để tránh sự cố không đáng có.

Khi nấu nướng nên để trẻ em ra khu vực khác, nên nhiều gia đình có thể làm cửa nhỏ ở phòng bếp để ngăn trẻ vào nghịch và bị thương.

Bật lò nướng trước khoảng 10 phút sẽ tiết kiệm thời gian làm nóng, chín thức ăn.

Bạn nên tham khảo về thời gian nướng của các loại thực phẩm trước khi nướng để tạo ra những bữa ăn ngon miệng nhất cho gia đình. Với món ăn cần sử dụng lượng nhiệt thấp và thời gian ngắn thì nên hẹn giờ hoặc canh đúng lúc.
Bạn không cần chuẩn bị xoong chảo để làm nóng thức ăn hay lò vi sóng nữa. Khi làm các món nướng thập cẩm thì bạn hoàn toàn đặt chung chúng với nhau trong một khay.

Bạn không nên nướng xong mới thêm gia vị, bởi lúc đó thực phẩm sẽ không thấm được gia vị tốt.

Đây là điều cần ghi nhớ kỹ.

Khi nướng thức ăn thì người ta thường dùng giấy bạc thay vì các loại giấy thông thường. Nó sẽ không bị nhiệt làm cháy hay chảy và cũng làm thức ăn ngon và chín đều hơn. Không cho giấy thường vào lò cũng tránh sự cố cháy nổ đáng tiếc.

Qúa trình này không hề tốn thời gian mà rất tốt cho tuổi thọ lò.

Đối với những chất khó tẩy như mỡ lâu ngày, gia vị bám hết trên khung đựng đồ thì bạn có thể dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng. Hiện trên thị trường có bán khá nhiều chất tẩy rửa tốt.

Các bạn lưu ý rằng các loại cọ xoong, giấy có ma sát thì không nên dùng để cọ chất bẩn.

>>> Xem thêm: Các sản phẩm bosch nhập khẩu chính hãng từ Đức