Các tín đồ mê hàng hiệu cao cấp đều sẽ đổ gục trước siêu phẩm đồng hồ rực rỡ sắc màu này từ thương hiệu Jacob & Co.

Đến với gian hàng của Jacob & Co, bạn sẽ không thể nhìn thấy một mẫu đồng hồ “bình thường” nào. Tất cả những thiết kế tại đây đều mang một diện mạo đặc biệt khó có thể nhầm lẫn, và tất nhiên đi kèm với đó là mức giá cũng không kém phần “đặc biệt”.

 

http://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/09/chi-ban-cach-xu-li-day-da-ong-ho-bi-hoi.html

http://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/09/tim-hieu-ve-nguon-goc-thuy-si-tren-ong.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/09/khao-sat-ve-khoi-luong-cua-ong-ho-tren.html

 

 

.html

Thiết kế nổi bật nhất trong những thiết kế vốn đã rất nổi bật của hãng có lẽ là dòng Astronomia với hệ thống đĩa xoay trên mặt số. Chúng ta có thể thấy mẫu Astronomia Tourbillon Clarity Octopus mà Từ điển Đồng hồ đã giới thiệu trước đây, với một con bạch tuộc lớn ở giữa mặt số. Thiết kế này được khơi gợi cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết “10 vạn dặm dưới đáy biển” nổi tiếng của nhà văn Jules Verne.

Trong thế giới đồ hiệu, sự kết hợp giữa đồng hồ và trang sức thì không mới. Tuy nhiên, vừa độc đáo táo bạo mà vẫn nữ tính và trang nhã như chiếc Brilliant Flying Tourbillon Multicolor Pink của Jacob & Co. mới đây thì thực sự vẫn là “của hiếm”. Phiên bản mới nhất từ nhà mốt danh giá nhất định sẽ khiến mọi tín đồ yêu cái đẹp phải xiêu lòng.

Đồng hồ Brilliant Flying Tourbillon Multicolor Pink là sự kết hợp tuyệt vời giữa một cỗ máy tourbillon và vòng tay trang sức theo phong cách cổ điển. Bên trong bộ vỏ bằng vàng trắng đường kính 47mm là cỗ máy JCBM01a với trữ lượng điện ấn tượng lên đến 100 giờ liên tục. Cỗ máy Flying Tourbillon có thể nhìn thấy rõ ràng ở vị trí 6 giờ, với các chi tiết được thiết kế tinh xảo từ vàng và đá quý.

Mẫu đồng hồ này có mặt số tròn được phủ kín đá quý từ mặt số cho đến vành bezel. Viền đồng hồ được trang trí bởi 24 viên kim cương baguette (2.27ct), 14 viên baguette tsavorites (1.56 ct) và 132 viên kim cương baguette sapphires (15.53 ct). Núm vặn ở bên cạnh cũng được trang trí bởi 14 viên ngọc bích màu hồng nhỏ xíu (0.66 ct) và một viên kim cương cắt đa cạnh (0.51 ct).

Mặt số của chiếc Brilliant Flying Tourbillon Multicolor Pink mới thực sự là triển lãm đá quý với 14 viên kim cương baguette (1.19 ct), 131 viên baguette sapphire (12.18 ct). Để chiếc đồng hồ đạt đến sự hoàn hảo tối đa, Jacob & Co. không quên đính vào dây đeo màu trắng chiếc khóa bằng vàng 18K đính 3 viên kim cương baguette (0.24 ct), 4 viên baguette tsavorites (0.30 ct) và 14 viên kim cương baguette sapphires (1.07 ct).

Chiếc đồng hồ này mới được ra mắt tại Base world 2018 nhưng đã nhanh chóng nhận được sự chú ý nhờ số lượng kim cương cực “khủng” được đính trên đó. Hiện chưa biết được giá chính xác mà Jacob & Co. sẽ mở bán nhưng với số kim cương kia, chắc chắn nó không dành cho những người chơi đồng hồ đơn thuần.