Thị trường đồng hồ giá rẻ, bán dạo bình dân của Thái Lan cũng như Việt Nam chứ chẳng hơn nước ta là bao, rất dễ gặp “bom mìn” nếu ham rẻ, ham hàng hiệu như Rolex, Omega, Patek Philippe, …

 

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/01/huong-dan-cach-tat-bao-thuc-dong-ho-g-shock-cuc-de/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/01/danh-gia-chi-tiet-dong-ho-baby-g-ba-112-7adr/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/01/phien-ban-dong-ho-casio-nu-mau-vang-la670wga-6df-co-dien-van-nguoi-me/

 

 

 

Sản phẩm giả, thương hiệu mì ăn liền tại Thái hiện được nhập từ Trung Quốc và Đài Loan. Các mặt hàng đồng hồ thời trang này sẽ vận chuyển qua Lào, Campuchia trước khi về Thái Lan, hoặc được vận chuyển trực tiếp bằng đường thủy.

Theo CNN, những đầu mối cung cấp hàng nhái nổi bật ở Thái Lan là các băng đảng tội phạm có vũ trang, những doanh nhân giàu có, các đơn vị nhập khẩu, thậm chí những bà nội trợ và sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập.

Suebsiri Taweepon, một luật sư chuyên về sở hữu trí tuệ người Thái Lan cho hay: “Phần lớn hàng hóa đến từ Trung Quốc đại lục. Một số có thể từ Việt Nam, Campuchia hoặc Lào (các nước này cũng nhập từ Trung Quốc) nhưng hầu hết là Trung Quốc”.

Bà Malee Choklumlerd, Cục trưởng của Cục Sở hữu Trí tuệ (DIP), thuộc Bộ Thương mại Thái Lan cho biết: “Chính quyền đã áp dụng nhiều biện pháp mới, như bổ sung vào đạo luật chống rửa tiền rằng hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ cũng cấu thành tội rửa tiền”.

Sự Thật Phũ Phàng Về Sản Phẩm Đồng Hồ Thời Trang Thái Lan AthitCó thể Thái Lan không làm hàng giả nhưng họ nhập rất nhiều hàng giả. Ảnh Lancrime Time in Bangkok của Reuters

 

►► ► Hàng Thái rất chất lượng nhưng tuyệt đối đừng đặt niềm tin sai chỗ, cả tin mù quáng cho rằng sản phẩm đồng hồ giá rẻ được nói là có xuất xứ Thái Lan trên tay bạn thật sự là hàng Thái, hàng chất lượng.

 

CẨN THẬN VỚI CẢ HÀNG KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC

Ngoài hàng giả nhái kém chất lượng thì đồng hồ thời trang Thái Lan còn có thể rơi vào một trường hợp khác đó là hàng ăn cắp, hàng sản xuất không giấy phép được làm ra bởi các cơ sở tại Thái Lan từng sở hữu giấy phép ủy quyền sản xuất của các thương hiệu đồng hồ danh tiếng.

Các cơ sở này đã hết hợp đồng sản xuất nhưng vì nắm giữ đầy đủ thiết bị, kỹ thuật và cả nguyên vật liệu nên cứ bất chấp tiếp tục sản xuất hòng kiếm lợi. Sản phẩm kiểu này có thể qua mặt được chuyên gia nhưng không đảm bảo chất lượng và bảo hành, chúng thường được các nơi kém uy tín tuồn vào bán chung với hàng chính hãng và nói là xách tay, trôi bảo hành chứ không bán theo cách mà ai cũng biết đó là giả.

 

NÊN TIN TƯỞNG ĐỒNG HỒ THÁI LAN NHƯ THẾ NÀO

Vì Thái Lan không có thương hiệu đồng hồ nên đồng hồ thời trang Thái Lan chất lượng chỉ có các sản phẩm đến từ thương hiệu nước khác có đặt cơ sở gia công sản xuất ở nước này.

Mách cho bạn biết là nhiều thương hiệu như Casio, Seiko rất ưu tiên sản xuất mẫu mã giới hạn phiên bản, mẫu đặc biệt dành riêng cho thị trường Thái Lan. Thế nên muốn săn hàng độc của hai hãng này thì Thái Lan quả là thiên đường.

Sự Thật Phũ Phàng Về Sản Phẩm Đồng Hồ Thời Trang Thái Lan 4Seiko Snow Monster – một phiên bản đồng hồ lặn đặc biệt Seiko sản xuất riêng cho thị trường Thái Lan

 

Quanh đi quẩn lại, lời cuối cùng vẫn là “tiền nào của nấy”, “của rẻ là của ôi”, xưa nay đồng hồ luôn được xem là sản phẩm có giá trị cao, đắt tiền nên dù là đồng hồ thời trang Thái Lan, đồng hồ thời trang Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ gì thì cũng cần phải mua ở nơi uy tín và bỏ qua những món hàng giá chỉ vài chục vài trăm nghìn.

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _____

Liên hệ với Hải Triều ngay nếu bạn muốn sở hữu những chiếc đồng hồ thời trang chính hãng chất lượng tuyệt vời nhất. Mọi sản phẩm có bán tại hệ thống của Hải Triều luôn được hưởng tất cả quyền lợi của hãng, đảm bảo chưa qua sử dụng, tặng kèm nhiều gói dịch vụ hấp dẫn.