Gia đình có thể chế biến món ăn cho bữa tiệc nhanh gọn nhờ trợ giúp từ tủ lạnh trữ thịt, cá… ở -1 độ C không cần rã đông.

Ưu điểm của tổ chức tiệc tại nhà là những người tham gia có cơ hội xích lại gần nhau, gia tăng niềm vui trong quá trình chuẩn bị. Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân khiến tiệc nhà thành trở ngại như tốn kém thời gian, phải mua sắm nhiều nguyên liệu, chế biến mệt mỏi…

Thịt cá hay hải sản tươi sống luôn sẵn sàng trong gian bếp, giữ được hương vị cho bữa tiệc là mối quan tâm của chị em. Các bà nội trợ thường băn khoăn cách để lưu trữ thực phẩm tối ưu, chỉ cần mở tủ lạnh đã có sẵn nguyên liệu để sơ chế.

Tủ lạnh thế hệ mới của Samsung với ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone ở -1 độ C giúp trữ thịt cá lâu hơn. Ngưỡng nhiệt độ này vừa đủ làm lạnh thực phẩm, góp phần vô hiệu hóa vi sinh vật, không làm chúng bị đóng đá để giữ được tối đa kết cấu, hương vị. Theo kết quả kiểm nghiệm của Tổ chức kiểm định chất lượng sản phẩm Intertek (Anh) năm 2018, ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone với nhiệt độ chuẩn -1 độ C giữ thịt cá tươi ngon đến 14 ngày, đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình.

Nhờ đó, công đoạn chuẩn bị được rút ngắn, bạn chẳng cần chờ đợi hay tìm đủ cách rã đông. Cả nhà có thể nấu nướng nhanh gọn, có thêm thời gian tận hưởng không khí cùng người thân, bạn bè.

Chỉ cần mở tủ lạnh ngăn đông dưới mới của Samsung, chị em đã có ngay nguyên liệu tươi ngon để bắt tay vào chế biến.

Chỉ cần mở tủ lạnh ngăn đông dưới mới của Samsung, chị em đã có ngay nguyên liệu tươi ngon để bắt tay vào chế biến.

Ca sĩ Lưu Hương Giang chia sẻ, ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone của tủ lạnh Samsung mới dành riêng để trữ thịt cá tươi. Nấu ăn nhanh chóng, dễ dàng vì chẳng cần tốn công rã đông. Từ nay, dù không có thời gian để đi chợ mỗi ngày, chị vẫn không lo không có thịt cá tươi cho anh Hoài Anh và Misu, Mina.

Theo diễn viên Băng Di, dòng tủ lạnh mới trong năm nay có ngăn đông mềm giữ thịt cá tươi mà không đông đá. Chị thấy rất phù hợp cho các bạn không có nhiều thời gian mà vẫn thích nấu ăn ở nhà như chị.

Sản phẩm với ngăn đông (ngăn đá) được thiết kế nằm ở phía dưới cùng, ngăn đông mềm ở giữa ngang tầm người dùng và ngăn mát phía trên. Bạn có thể lấy thịt cá, rau quả trong ngăn đông mềm nhanh chóng, không cần phải cúi gập người. Với ưu thế về dung tích, các ngăn chuyên dụng rộng rãi, chiếc tủ lạnh này trữ được nhiều thực phẩm hơn. Người tham dự tiệc có thể góp thêm nguyên liệu cho bữa tiệc.

Tiệc cuối tuần, bữa cơm gia đình với công đoạn chuẩn bị nhanh gọn giúp rút ngắn thời gian cho các thành viên nhiều thời gian bên nhau. (Xin nguồn của tấm ảnh này)

Tiệc cuối tuần, bữa cơm gia đình với công đoạn chuẩn bị nhanh gọn giúp rút ngắn thời gian, cho các thành viên nhiều thời gian bên nhau. Ảnh: Shutterstock.

Ngăn mát giúp chị em chứa được cùng lúc nhiều loại rau củ, trái cây cho món salad có lợi cho làn da. Cánh mày râu có thể tìm thấy trong ngăn đông mềm dung tích 27 lít những loại cá tươi để làm món sushi hay nguyên con gà lớn tùy ý chế biến món canh, hầm… Ngăn đông được đặt phía dưới còn thuận tiện để lấy đá lạnh chuẩn bị pha chế thức uống, làm món cocktail cho tiệc.

Không chỉ nấu nướng, ăn uống, các thành viên còn có thể cùng nhau chụp ảnh lưu niệm. Bạn có thể khai thác nhiều góc chụp ngay trong căn bếp gia đình từ ảnh cận cảnh bàn tiệc, ảnh hậu trường nấu nướng, cạn ly chúc mừng… Thiết kế phẳng liền mạch, tinh tế của thế hệ tủ lạnh BMF góp phần tạo điểm nhấn cho bức ảnh check-in.

Chiếc tủ lạnh với thiết kế phẳng, có hai màu đen titan và bạc bóng bẩy góp phần tạo điểm nhấn trong gian bếp.

Chiếc tủ lạnh với thiết kế phẳng, màu đen titan, có thể dễ dàng kết hợp với nội thất hiện đại trong gia đình.