Những địa điểm ăn uống ngon rẻ tại Vũng Tàu.

Trước khi đi du lịch hay tham quan một địa điểm chúng ta thường tìm hiểu trước những thông tin về những địa danh chuẩn bị đến như những món ăn, khách sạn, khu vực tham quan nổi tiếng để chuyến đi được thuận lợi và có kết quả tốt nhất. Nếu bạn có kế hoạch ghé thăm Vũng tàu hì hãy tìm hiểu trước những địa điểm ăn uống ngon rẻ tại Vũng Tàu nhé.

Kết quả hình ảnh cho những địa điểm ăn uống ngon rẻ tại Vũng Tàu

Nỗi sợ khi đi du lịch của mọi người đó chính là bị chặt chém trong các nhà hàng quán ăn hay không được ăn ngon thưởng thức được những đặc sản vùng miền chính vì vậy tìm hiểu trước thông tin là một lợi thế. Đến với Vũng Tàu chúng ta có thể tham khảo một số món ăn sau.

Bánh khọt.

Nhắc đến Vũng Tàu là chúng ta sẽ nhớ ngay đến món bành khọt. Dù rằng loại bánh này được bán khắp các đường phố dù trong nhà hàng hay vỉa hè nhưng bánh khọt ở Vũng Tàu có một nét riêng mà không nơi nào có được.

Bánh được làm từ bột đổ vào một chiếc khuông nhỏ, bên trên là tôm mực và các nguyên liệu khác. Bánh giòn ăn nóng sẽ cuốn với rau và chấm nước nắm chua ngọt.

Bánh khọt gốc Vú Sữa: số 14 Nguyễn Trường Tộ.

Bánh khọt Bà Hai:  42 Trần Đông.

Bánh khọt Cây Sung: 19 Hoàng Hoa Thám.

Quán Cây Tre: 8B Lương Văn Can

Bánh Khọt Út Loan: 67 Bà Triệu

Bánh Bèo.

Loại bánh này tùy mỗi vùng miền sẽ có một nét đặng trưng riêng những địa điểm ăn uống ngon rẻ tại Vũng Tàu không thể nào bỏ qua món này. Với nước cốt dừa  lớp bì thịt hấp dẫn. Ăn với nước chấm chua ngọt sẽ không bị ngán.

Bánh Bèo Cô 7 Màu: Số 8 Phan Chu Trinh.

Bánh Bèo Tuyết Mai: Số 9 Phan Chu Trinh.

Bánh Bèo Ngọc: 71 Tú Xương

Kết quả hình ảnh cho những địa điểm ăn uống ngon rẻ tại Vũng Tàu

Lẫu Cá Đuối.

Có thể nói đây là món ăn đặc sản của Vũng Tàu. Với những chú cá tươi ngon tạo nên một món ăn hấp dẫn. Một nầu lẫu khoảng 120k-150k à đủ cho 2-3 người ăn no say.

Quán Hoàng Minh: 40 Trương Công Định

Lẫu Cá Đuối Trận: 42 Nguyễn Trường Tộ.

Cháo Hàu.

Cháo Hàu là món được bán rất phổ biền tại Vũng Tàu. Tuy nhiên để chọn được chỗ bán ngon và chất lượng bưởi vì phải là hào tươi thì món ăn mới hấp dẫn được. Chúng ta có thể tham khảo các quán sau:

Quán Nghĩa; 1637 đường 30 tháng 04

 

Cháo Hào: 63 Trần Đồng

Các nhà hàng ở bến đá thuộc đảo hàu Long Sơn

Những địa điểm ăn uống ngon rẻ tại Vũng tàu còn rất nhiều như mực sữa chiên nước năm, bánh mì 2 bà già, bông lân trứng muối, bánh tiêu. Mong rằng bài viết đã giúp quý khách có được những lựa chọn hữu ích.