Đồng hồ Casio G-Shock MRG-G1000B-1A được sản xuất với thuật toán GPS gốc. Dữ liệu bản đồ chia toàn bộ địa cầu thành lưới bao gồm 500 m đơn vị được chuẩn bị dựa trên thông tin định vị thu được và được sử dụng để xác định vị trí hiện tại của đồng hồ với độ chính xác cao hơn. Thiết lập nhanh các khác biệt về thời gian định vị được bật, hơn nữa, bằng cách nhóm và phân tích các khu vực có cùng múi giờ và Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày.

Đồng hồ Casio G-Shock MRG-G1000B-1A  tiếp nhận sóng vô tuyến vệ tinh

Tiếp nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian và hiển thị thời gian chính xác, ngay cả bên trong các tòa nhà ở các khu vực được xây dựng dày đặc:

  • Thời gian tiếp nhận tín hiệu hiệu chuẩn tại Nhật Bản (2 trạm truyền), Bắc Mỹ, Anh, Đức và Trung Quốc
  • Tiếp sóng sóng vô tuyến trong các tòa nhà
  • Tiếp nhận năng lượng hiệu quả có sẵn

MULTIBAND 6 cho phép nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian từ một trong sáu máy phát trên toàn cầu: Đức, Anh, Hoa Kỳ, Trung Quốc và Nhật Bản (hai máy phát).

Casio G-Shock MRG-G1000B-1A và giờ quay số kép

Giờ thế giới cho phép truy cập nhanh và đơn giản vào thời gian hiện tại ở 40 múi giờ trên toàn cầu và việc chuyển đổi thời gian mùa hè được thực hiện tự động. Một quay số lúc 8 giờ làm cho nó có thể hiển thị thời gian trong một múi giờ khác cùng với thời gian nhà của bạn.

Casio G-Shock MRG-G1000B-1A  chống shock

Cấu trúc vỏ rỗng với mô-đun được hỗ trợ ở một vài điểm, cấu trúc bảo vệ toàn diện để bảo vệ các nút khỏi các cú sốc trực tiếp, vật liệu đệm để bảo vệ các bộ phận quan trọng và khả năng chống va đập và rung động cao hơn là các yếu tố quan trọng trong G-SHOCK công nghệ cốt lõi.

Casio G-Shock MRG-G1000B-1A  truy cập thông minh

Công tắc vương miện điện tử và việc sử dụng nhiều động cơ kết hợp để cho phép hoạt động đồng thời không có xung đột của nhiều chức năng và chuyển đổi trơn tru giữa các chức năng.

Casio G-Shock MRG-G1000B-1A : bóng phân tán panel năng lượng mặt trời

Một bóng đèn phân tán bảng điều khiển năng lượng mặt trời với hiệu quả năng lượng tạo ra tuyệt vời được cài đặt để đảm bảo sức mạnh phong phú cho đa chức năng như tiếp nhận tín hiệu GPS. Mặc dù tăng hiệu quả truyền dẫn của quay số cho các mục đích phát điện, việc phân phối bảng điều khiển năng lượng mặt trời giúp chúng không bị phát hiện.

đồng hồ Casio G-Shock MRG

Casio G-Shock MRG-G1000B-1A : Đèn LED độ sáng cao

Ánh sáng sinh động giúp cải thiện khả năng hiển thị để đọc quay số trong điều kiện ánh sáng yếu.

  • Kích thước của trường hợp / tổng trọng lượng
  • Kích thước vỏ: 54,7 × 49,8 × 16,9mm
  • Tổng trọng lượng: 153g

Đồng hồ G-Shock analog-dial hơi khác một chút. Đối với nhiều người đồng hồ kỹ thuật số là cấp trên về việc có thể nhanh chóng và chính xác đọc thông tin trên một quay số. Điều đó có nghĩa là cho các mục đích trên, một chiếc đồng hồ dựa trên quay số kỹ thuật số cao hơn một với một quay số tương tự. Casio đã giúp chứng minh thực tế này, và là một lực lượng chính đằng sau việc giúp đồng hồ kỹ thuật số tiếp quản thế giới của đồng hồ. Tuy nhiên, G-Shock MRG-G1000 hoàn toàn ngược lại. Đó là một nỗ lực trực tiếp của Casio để có tất cả mọi thứ mà mọi người yêu thích và mong đợi trong một chiếc đồng hồ G-Shock, và đặt nó vào một gói tương tự.

 

Mọi thông tin về các sản phẩm đồng hồ MRG vui lòng gửi về Địa chỉ cửa hàng đồng hồ MRG