Ở Việt Nam, đồng hồ cơ Thụy Sĩ là một tượng đài mà khó có dòng thương hiệu nào sánh kịp. Nhận được sự săn đón của các tín đồ đồng hồ trên khắp thế giới, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đưa người dùng lên một tầm cao mới.

Vậy điều gì khiến chúng được quan tâm như vậy, câu trả lời sẽ được giải đáp bởi 4 lý do khiến đồng hồ cơ Thụy Sĩ luôn hấp dẫn phái mạnh dưới đây.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/15/bat-mi-tinh-nang-doc-nhat-cua-dong-ho-g-shock/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/15/cap-doi-baby-g-va-g-shock-dang-lam-mua-lam-gio-tren-thi-truong-dong-ho-hien-nay/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/15/dong-ho-casio-vintage-hottrend-cu%CC%89a-gioi-tre%CC%89-nam-2018/

 

4 lý do khiến đồng hồ cơ Thụy Sĩ luôn hấp dẫn phái mạnh. (Nguồn: internet)

1. Mang tính nghệ thuật và cảm xúc

Đồng hồ cơ Thụy Sĩ hoạt động nhịp nhàng nhờ chuyển động của cỗ máy bên trong – linh hồn cho “sự sống” của đồng hồ. Bên cạnh đó, phần lớn những chiếc đồng hồ cơ đều được làm thủ công từ bàn tay của những người thợ chế tác nên nó tạo nên những giá trị cảm xúc bền chặt. Những chiếc bánh răng được trạm trổ khéo léo, tinh xảo cùng việc đính đá quý trên mặt đồng hồ cơ mang đến một tác phẩm đầy tính nghệ thuật.

2. Chứa đựng lịch sử của ngành đồng hồ Thụy Sĩ

Đồng hồ Thụy Sĩ đã trải qua nhiều thăng trầm trong lịch sử để giữ vững được vị thế của mình trước sự ra đời của một loạt các thương hiệu mới. Đồng hành cùng với sự phát triển của nhân loại, nó như một chứng nhân lịch sử, chứa đựng mọi thăng trầm của cuộc sống. Qua bàn tay của người nghệ nhân, từng chuyển động, chi tiết đều được phát triển và cải tiến qua từng thời kì lịch sử.

Đồng hồ cơ Thụy Sĩ mang tính nghệ thuật và là chứng nhân lịch sử (Nguồn: internet)

3. Chất lượng cao

Đồng hồ cơ Thụy Sĩ ghi điểm bởi sản phẩm có chất lượng cao và tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất. Mỗi một chiếc đồng hồ như đồng hồ omega, Rolex, Petak phillippe,… đều được chế tác cẩn thận và những người nghệ nhân, người thợ đồng hồ được quy tụ từ khắp nơi trên thế giới với đôi bàn tay rất chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, mỗi một chiếc đồng hồ cơ Thụy Sĩ vừa mới ra lò đều được thử nghiệm 36 giờ liên tục để đảm bảo chất lượng tuyết đối trước khi xuất hàng. Đồng thời, tất cả sản phẩm đều được tổ chức chuyên chịu trách nhiệm kiểm nghiệm chất lượng đồng hồ COSC kiểm tra tuyệt đối.

4. Biểu tượng cho sự đẳng cấp

Với thiết kế tinh xảo, chuyên nghiệp, đồng hồ cơ Thụy Sĩ là biểu tượng của sự đẳng cấp, sang trọng. Là thương hiệu nổi tiếng, có những dòng đồng hồ như đồng hồ cơ omega với giá thành lên đến hàng trăm triệu, hay một số dòng sản phẩm chỉ được chế tác vài chiếc dành cho những tỷ phú siêu giàu.

Tuy nhiên, đối với những sản phẩm bình dân, việc đeo trên tay chiếc đồng hồ cơ Thụy Sĩ, đồng hồ cơ omega, Rolex,… cũng khiến người dùng trở nên sang trọng và đẳng cấp.

Đồng hồ cơ omega mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp (Nguồn: internet)

Với 4 lí do trên đây, đã đủ chứng minh sức cuốn hút, hấp dẫn của những chiếc đồng hồ cơ Thụy Sĩ chưa? Hãy trở thành những quý ông lịch lãm và đẳng cấp cùng những những chiếc đồng hồ thương hiệu nổi tiếng. Và nếu quý ông chưa biết chọn địa chỉ mua đồng hồ uy tín, hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm và tự tìm câu trả lời cho riêng mình nhé.