Vì sao các công ty và doanh nghiệp hiện nay đều đang nên sử dụng email theo tên miền? Sử dụng email theo tên miền sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh và bán hàng. Chính vì vậy mà hiện nay email tên miền đã và đang ngày càng trở nên phổ biến. Các cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn sử dụng email tên miền đặc biệt là gmail tên miền Creativevietnam của chúng tôi hiện nay ngày càng nhiều.

Vì sao các doanh nghiệp nên sử dụng gmail tên miền Creativevietnam?

gmail tên miền Creativevietnam

Một số lợi ích thiết thực của gmail tên miền Creativevietnam mang lại có thể kể đến như:

Gmail tên miền Creativevietnam giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín

Gmail tên miền Creativevietnam được định dạng theo tên miền riêng thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín, làm tăng mức độ tin cậy của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Khách hàng sẽ không còn phải hoài nghi về tính xác thực về nội dung của những email mà họ nhận được. Điều này hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn tốt hơn nhiều so với việc sử dụng những email miễn phí thông thường như gmail, yahoo, vnn.

Hãy thử hình dung khi bạn nhận được nội dung thư điện tử được gửi từ các email khác nhau, bao gồm: [email protected], [email protected] , Nếu là người tiếp nhận thư, bạn sẽ tin tưởng nội dung được gửi từ email nào hơn? Quý độc giả tham khảo thêm bài viết : ” Các kiểu giày nam Laforce thường gặp

Không phải lo lắng gmail sẽ bị hack

Việc sử dụng gmail tên miền Creativevietnam giúp cho bạn không còn phải lo lắng về vấn đề hacker, đối thủ cạnh tranh hoặc các đối tượng xấu sử dụng email mạo danh nhằm phá hoại thanh danh, uy tín của doanh nghiệp bạn vì đơn giản tên miền bạn đăng ký chỉ có một mà thôi.

Cài đặt giới hạn dung lượng cho gmail

Khi sử dụng gmail tên miền Creativevietnam của chúng tôi, bạn có thể cài đặt giới hạn dung lượng cho các mail trong hệ thống, nhiều hay ít sẽ do bạn cân nhắc và quyết định để đảm bảo tính thông suốt và ổn định. Bên cạnh đó, Server Mail hỗ trợ cài đặt Tiếng Việt, chức năng chuyển tiếp mail, tự động trả lời, lọc email, chặn email lạ, chống Spam,…những tính năng này rất có ích cho quá trình sử dụng và vận hành hệ thống.

Gmail tên miền Creativevietnam không bị giới hạn về dung lượng

Sử dụng Email Server sẽ không bị giới hạn về dung lượng nếu bạn chọn các gói cao cấp, các mail không bị liệt kê vào blacklist, thư gửi đi sẽ không rơi vào mục Spam, không xảy ra tình trạng khó gửi và nhận như các email miễn phí thông thường. Bên cạnh đó, các email đã gửi và nhận vào gmail tên miền Creativevietnam có thể dễ dàng sao lưu ra bên ngoài (bộ nhớ máy tính, USB hay các loại ổ cứng di động) hoặc phục hồi vào bất cứ thời điểm nào mà người quản lý muốn.

Đến đây thì bạn cũng đã có thể hiểu được thế nào là gmail tên miền Creativevietnam và những lợi ích của gmail tên miền mang lại cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh nếu đăng ký sử dụng .Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bán gmail tên miền Creativevietnam hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số 0968589863 (Mr.Sơn) hoặc trao đổi trực tiếp qua Email: [email protected] .Hãy tham khảo thêm các bài viết khác trong mục Kiến trúc .