mong muốn sử dụng máy hủy tài liệu tphcm tăng caocần thiết Hiện tại thị trường máy hủy tài liệu văn phòng đã và đang là một thị trường sôi động. đôi lúcdo sự thiếu nắm bắt biết mà chúng ta sẽ tậu nhầm các kiểu máy hủy không hay, kém chất lượng hoặc là tậu nhầm máy với ý dịnh của mình. Vậy nghi vấn là là thế nào để có thể hiểu được máy hủy giấy loại nào tốt nhất?

Trong các bước chọn lựa máy hủy tài liệu, sẽ không có khái niệm chiếc máy hủy nào trên hết. Mà chỉ có khái niệm chiếc máy hủy nào phù hợp với ước muốn công việc của bạn nhất. Một chiếc máy hủy tài liệu tốt nhất là chiếc máy hủy có thể đáp ứng ước muốn công việc của bạn một cách hiệu quả nhất.

mua máy hủy giấy New United RT-8C

Vì sao phải mua máy hủy giấy New United RT-8C?

+ Sản xuất theo công nghệ hiện đại: chiếc máy huỷ tài liệu New United RT-8C là một model mới mang thương hiệu New United. mặc cho mới hiện ra trong thị trường Việt Nam Tuy vậy máy vẫn thu hút được một lượng người dùng lớn.

+ Máy huỷ tài liệu New United RT-8C được sản xuất theo dây chuyền công nghệ công nghệ hiện đại, đã qua các khâu kiểm định về phẩm chất và đạt tiêu chí châu ÂuDo vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng chiếc máy này.

+ Công suất hủy lớn: với lưỡi dao bằng thép sắc và bền với thời gian có thể xén ngọt được 8 tờ giấy A4 trong một lần hủy. Có độ rộng lớn cửa hủy là 229 mm rất lớn giúp cho quá trình bỏ giấy vào và hủy giấy được đơn giản hơn.

+ Độ bảo mật cao: máy huỷ tài liệu New United RT-8C là một loại máy hủy vụn với kích cỡ sợi hủy là 3.9 x 38 mm. Với kích cỡ rất bé này thì chức năng ghép lại giấy với mục đích đánh cắp tin tức gần như là không thể. bởi thế, máy có tính bảo mật thông tin rất cao, thích hợp với các văn phòng, công ty cần hủy nhiều giấy tờ cần thiết.

+ Hủy được đa dạng chất liệu: thật vậy, cực kỳ nhiều người bất thần với khả năng đặc biệt này của máy. Ngoài chức năng hủy giấy, máy huỷ tài liệu New United RT-8C còn có khả năng hủy được cả thẻ tín dụng, ghim bấm đốtcặp ghim,… một phương pháp dễ dàng. Từ đó, giúp đa dạng hóa trong công việc của bạn và luôn giữ cho văn phòng của bạn sạch sẽ, gọn gàng nhất.

Hộc chứa lớn: với mục đích đáp ứng ước muốn hủy tài liệu liên tục của người dùng, máy huỷ tài liệu New United RT-8C trang bị một thùng chứa giấy với dung tích không nhỏ, lên tới 26.5 lít. Bạn có thể hủy cả đống tài liệu mà không cần đi đổ giấy nhiều lần. Vừa tiết kiệm được thời gian lại tăng cường năng suất của máy.

+ Nhiều chức năng thông minh: một chiếc máy mà được tích hợp những tính năng như: tự động khởi động, tự động ngắt, trả ngược giấy lại, bảo vệ chống quá nhiệt, thông báo trên màn hình lúc bình chứa đầy giấy. Bạn được làm việc với một chiếc máy hiện đại thì còn gì tối ưu hơn?

+ Máy chạy êm, tiết kiệm điện năng: độ ồn của một chiếc máy huỷ tài liệu New United RT-8C chỉ đạt 65dB và công suất tiêu thụ điện chỉ là 100W. Đây sẽ là một sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn, máy đã đạt tới sự ưu việt.

Tìm hiểu thêm :Những vị trí bán máy hủy giấy tphcm

máy hủy giấy loại nào tốt nhất

Thông số kỹ thuật máy hủy tài liệu New United RT-8C

  • Máy huỷ tài liệu New United RT-8C
  • Công suất hủy: 8 tờ
  • Kích cỡ sợi hủy 3.9*50mm
  • Độ ồn 65dB
  • Độ rộng lớn cửa hủy 229mm
  • Chức năng hủy Thẻ tín dụng/ giấy/ ghim kẹp/ ghim bấm/
  • Dung tích thùng chứa 25.7 lít
  • Size máy (HxWxD) 457x368x298mm
  • Kích thước thùng các tông (HxWxD)464x616x413mm
  • Bảo hành: 1 năm cho thân máy và 3 năm cho dao xén