Phòng cách độc lạ mà chỉ có thể là đồng hồ Ulysse Nardin

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/29/thuong-hieu-dong-ho-casio-g-shock-va-hanh-trinh-never-give-up/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/29/angela-phuong-trinh-lam-dai-su-thuong-hieu-dong-ho-baby-g-tai-viet-nam/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/29/su-hap-dan-cua-casio-w-800hg-9avdf-pin-10-nam/

 

Đồng hồ Ulysse Nardin Astrolabium Galileo Galilei Mỗi sản phẩm Ulysse Nardin đều sở hữu linh kiện đồng hồ đeo tay vô cùng lạ mắt khiến mỗi chiếc đồng hồ làm ra đều là độc nhất vô nhị. Trên đây là một chiếc Astrolabium Galileo Galilei, với ý tưởng lấy từ nhà thiên văn học đại tài Galileo Galilei – cha đẻ của khoa học cận đại.

 

Chiếc Amerigo Vespucci mang thương hiệu Ulysse Nardin Và nếu bỏ qua chiếc đồng hồ Amerigo Vespucci chính hãng Ulysse Nardin thì sẽ là một sự thiếu sót khi điểm mặt những mẫu độc nhất vô nhị của thương hiệu đồng hồ hàng hải. Lấy ý tưởng từ con tàu thám hiểm Vespucci nổi tiếng được thể hiện qua nghệ thuật tráng men – nghệ thuật được giới chuyên môn đánh giá rất cao trong lĩnh vực chế tác đồng hồ.

Hay như chiếc Ulysse Nardin Genghis Khan lấy ý tưởng từ cuộc chiến thống nhất giang sơn của Thành Cát Tư Hãn kết hợp với những chuyển động cơ học Jacquemarts. Cùng với hệ thống điểm chuông của đồng hồ, mỗi khi điểm chuông, hệ thống tự động phát ra các âm thanh Mi – Do – Re – Sol cùng với chuyển động của mỗi nhân vật như đang tái hiện lại cuộc chiến vĩ đại trên cổ tay vậy.

Có lẽ không khó để nhận ra biểu tượng chiếc mỏ neo gắn liền với thương hiệu đồng hồ Ulysse Nardin. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ulysse Nardin đã hướng đến đối tượng khách hàng chính là hàng hải và hải quân, với sự chính xác và hoạt động bền bỉ một cách đáng kinh ngạc. Không khó để chiếc đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng trở nên quen thuộc tại hơn 50 quốc gia và sở hữu hơn 95% giải thưởng trong lĩnh vực chế tác đồng hồ.

Chiếc đồng hồ Ulysse Narding phiên bản Gold Marine Diver Không chỉ là những mẫu đồng hồ độc – lạ, Ulysse Nardin cũng đẩy mạnh phát triển các dòng đồng hồ truyền thống Như phiên bản Gold Marine Diver trên đây, Ulysse Nardin đã mang đến cho phái mạnh một sự trải nghiệm mới với một phong cách thể thao khỏe khoắn của chiếc đồng hồ lặn, kết hợp cùng những nét trang trí hoa văn hình sóng biển trên mặt đồng hồ đầy sinh động