Bài viết dưới đây, chúng tôi không hướng dẫn bạn cách lựa chọn trụ đèn trang trí cho một kiến trúc cụ thể mà có thể áp dụng với mọi không gian, kiến trúc hiện nay. Vì thế, dù bạn đang sở hữu kiểu kiến trúc nhà ở như thế nào thì cũng đều vận dụng một cách hiệu quả.

Hướng dẫn cách lựa chọn trụ đèn trang trí phù hợp với mọi không gian sống

Quan tâm đến chất lượng: Yếu tố đầu tiên bạn phải nhớ khi lựa chọn trụ đèn trang trí đó chính là chất lượng. Yếu tố này là cần thiết không chỉ với biệt thự mà còn quan trọng không kém đối với nhà cấp bốn, nhà phố…Chất lượng quyết định tuổi thọ của trụ đèn khi sử dụng. Trụ đèn thường lắp đặt trên hàng rào,  luôn luôn “phơi nắng, dầm sương” nên cần phải đặc biệt chú ý.

Nói đến chất lượng, tức là nói đến vật liệu, độ bền và tuổi thọ của trụ đèn. Trụ đèn hiện nay thường được làm từ kim loại, sứ hoặc bê tông ly tâm là chủ yếu. Kim loại dễ bị ăn mòn bởi nước mưa, sứ dễ bị vỡ do lực mạnh tác động. Chỉ còn trụ đèn bê tông ly tâm là phù hợp nhất. Khó ẩm mốc, khó rạn nứt, khó vỡ, sẵn sàng thách thức mọi tác động tiêu cực từ tự nhiên bên ngoài.

Coi trọng tính phong thủy: Cách lựa chọn trụ đèn trang trí hoàn hảo thứ hai chính là coi trọng đến tính phong thủy. Phong thủy có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với không gian sống, nhất là bức tường linh khí của ngôi nhà. Phong thủy hài hòa, đẹp sẽ tạo ra nhiều may mắn và thịnh vượng. Sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Ngược lại, phong thủy xấu sẽ kìm hãm thành công, nảy sinh nhiều bất ổn và xui xẻo.

Cách lựa chọn trụ đèn bê tông phù hợp cho mọi kiến trúc

Nhắc đến phong thủy là nhắc đến yếu tố màu sắc và kiểu dáng. Theo Ngũ hành, lựa chọn màu sắc nên căn cứ theo màu của hàng rào, màu của ngôi nhà, đặc biệt là màu hợp với mệnh của gia chủ. Kiểu dáng cần cân đối, gọn mắt với trụ đặt và hình thù thiện cảm. Nên ưu tiên các loại trụ đèn hình động vật và thiên nhiên là hợp lý và đảm bảo phong thủy tốt nhất.

Mức chi phí vừa phải: Cuối cùng, cách lựa chọn trụ đèn trang trí chứng tỏ bạn là khách hàng thông thái khi biết cân nhắc giữa chất lượng, thẩm mỹ và giá thành. Lựa chọn trụ đèn đẹp, tốt, bền bỉ nhưng giá thành cần phải phải chăng, phù hợp. Không vung tay lãng phí để rồi sau đó phải hối hận.

Gợi ý mẫu trụ đèn trang trí lý tưởng cho mọi không gian sống chính là dùng trụ đèn bê tông ly tâm hình chim bồ câu hoặc cá chép. Lấy ý tưởng từ chú chim bồ câu tượng trưng cho hòa bình, hạnh phúc, cá chép tượng trưng cho sự vương giả, quyết tâm, chắc chắn sẽ để lại một ấn tượng cực kỳ tốt đẹp mỗi khi trông thấy. Trụ đèn hội tủ đủ các yếu tố về thẩm mỹ, phong thủy, giá thành cũng như chất lượng. Luôn bền bỉ, an toàn khi sử dụng, tạo nên diện mạo mới lạ, sang trọng, quý phái và cuốn hút cho không gian sống của bạn.

Trụ đèn trang trí bê tông ly tâm được sản xuất và phân phối chính hãng tại hangraodep.vn. Đa dạng mẫu mã, cam kết chất lượng, cũng như giá thành, đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Với cách lựa chọn trụ đèn trang trí ở trên, mọi không gian sống đều trở nên sang trọng và nổi bật. Vậy còn lý do gì mà bạn lại từ chối thử đúng không?