Một băn khoăn rất lớn của các quý khách hàng khi đến với ANAMO đó là lựa chọn bàn thờ Ông Địa Thần Tài cho không gian kinh doanh của mình đúng theo phong thủy. Có rất nhiều mẫu bàn thờ Ông Địa Thần Tài  khiến sự lựa chọn trở nên khó khăn hơn. Và đặc biệt, việc chọn một sản phẩm phù hợp để thể hiện tầm vóc kinh doanh, chất lượng của không gian cũng là điều rất quan trọng đối với việc làm kinh doanh.

Ý nghĩa của việc thờ cúng mẫu bàn thờ Ông Địa Thần Tài 

 mẫu bàn thờ Ông Địa đẹp nhất

Lựa chọn mẫu bàn thờ Ông Địa Thần Tài chuẩn phong thủy

Tục thờ cúng Ông Địa Thần Tài có lẽ nguồn gốc bắt đầu từ Trung Quốc rồi sau đó lan dần sang các nước khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam chúng ta. Cha ông ta từ ngày xưa đã quan niệm rằng việc thờ cúng Ông Địa Thần Tài  trong nhà cốt là để cầu mong cho gia đình êm ấm, làm ăn phát tài phát lộc. Hiện nay, những người làm ăn buôn bán từ nhỏ đến lớn đều cố gắng lập một mẫu bàn thờ Ông Địa đơn giản hoặc một cặp Địa – Tài với mong muốn công việc kinh doanh của mình được thuận lợi, làm ăn  phát đạt, gặp nhiều may mắn.

Ông Địa hay còn được gọi là Thổ địa là vị thần cai quản chuyện đất đai,là vị thần bảo hộ của gia đình. Còn  ông Thần Tài là vị thần mang đến tài lộc, của cải, sung túc. Mỗi buổi sáng trước khi bắt đầu mở cửa kinh doanh, người dân Việt Nam thường thắp hương, cúng đồ lễ như hoa quả, bao thuốc, ly cà phê,… mong một ngày kinh doanh “buôn may bán đắt”.

Kích thước mẫu bàn thờ Ông Địa Thần Tài theo tuổi

Khi đã có ý định thờ cúng Ông Địa Thần Tài trong nhà, các gia chủ cần phải đặc biệt chú ý đến nhiều thứ từ việc chọn mua bàn thờ loại gì, chất liệu gì, kiểu dáng thế nào, kích thước ra sao cho phù hợp với ngôi nhà cũng như có được số đo bàn thờ thần tài chuẩn phong thủy, rồi vị trí và hướng đặt bàn thờ Ông Địa Thần Tài ở đâu, bàn thờ Ông Địa Thần Tài bày biện những gì, việc thờ cúng thực hiện như thế nào…

Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết : ” Các mẫu bàn thờ gia tiên đẹp bạn đã biết chưa

Ngoài việc lựa chọn vị trí và hướng đặt mẫu bàn thờ Ông Địa đẹp nhất theo tuổi thì kích thước bàn thờ theo tuổi có quan trọng không? Với kinh nghiệm lâu năm cùng những kiến thức được chia sẻ từ các chuyên gia phong thủy mà chúng tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng thì kích thước bàn thờ thần tài theo tuổi không thực sự cần thiết. Bạn có thể lựa chọn kích thước mà không cần căn cứ vào tuổi gia chủ, nhưng phải dựa trên nguyên tắc: Kích thước bàn thờ Ông Địa Thần Tài chuẩn theo kích thước lỗ ban sẽ là tốt nhất.

Số đo mẫu bàn thờ Ông Địa Thần Tài chuẩn thước lỗ ban

Nếu có tìm hiểu qua về phong thủy, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cụm từ “thước lỗ ban”.Số đo chuẩn phong thủy bàn thờ ông địa, thần tài thường chọn vào những cung tốt trên thước lỗ ban. Một số kích thước bàn thờ Ông Địa Thần Tài chuẩn phong thủy gợi ý cho các gia chủ các quý khách hàng:

  • Mẫu bàn thờ Ông Địa Thần Tài sâu 480mm (Thiên Đức) x rộng 810mm (Tài Vượng): kích thước bàn thờ Ông Địa Thần Tài như thế này phù hợp với không gian thờ cúng nhỏ.
  • Mẫu bàn thờ Ông Địa Thần Tài sâu 480mm (Thiên Đức) x rộng 880mm (Hỷ Sự).
  • Mẫu bàn thờ Ông Địa Thần Tài sâu 495mm (Hỷ Sự) x 950mm (Tài Vượng).
  • Mẫu bàn thờ Ông Địa Thần Tài sâu 560mm (Tài Vượng) x 950mm (Tài Vượng)
  • Mẫu bàn thờ Ông Địa Thần Tài sâu 620mm (Thuận Khoa, Đỗ Đạt) x rộng 1070mm (Qúy Tử)

Lưu ý khác khi đặt bàn thờ Ông Địa Thần Tài  tại nhà

Lưu ý khác khi đặt bàn thờ Ông Địa Thần Tài tại nhà

Lưu ý khác khi đặt bàn thờ Ông Địa Thần Tài tại nhà

  • Vị trí đặt bàn thờ Ông Địa Thần Tài : ở góc nhà, hướng ra cửa chính, thường dựa lưng vào tường hoặc tạo sự vững chắc phía sau; đặt bàn thờ sát đất tuy nhiên phải chọn nơi khô ráo, sạch sẽ.
  • Kích thước bàn thờ Ông Địa Thần Tài ngoài chuẩn thước lỗ ban cũng phải cân đối, hài hòa với tổng thể không gian căn phòng.
  • Luôn duy trì việc thờ cúng, thường xuyên hóa vàng và châm hương trên bàn thờ Ông Địa Thần Tài
  • Chọn hướng đặt mẫu bàn thờ Ông Địa bằng gỗ căn cứ vào tuổi, mạng của gia chủ hoặc hướng Tây Bắc là hướng tốt sẽ mang lại tài lộc, vận may.

Lựa chọn địa điểm bán bàn thờ ông địa thần tài chuẩn phong thủy.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ Kiến trúc sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế các mẫu bàn thờ Ông Địa đẹp , bàn thờ Phật, bàn thờ Thiên Chúa, các sản phẩm nội thất đồ thờ, tủ thờ đẹp, bàn thờ hiện đại và bàn thờ treo tường cho các căn hộ chung cư. Và đặc biệt ANAMO chúng tôi tư vấn thiết kế bài trí sao cho hợp phong thủy, đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất đối với từng quý khách hàng. Hãy đến với ANAMO chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu mẫu nội thất phòng thờ chất lượng cao.