Phân biệt đồng hồ DKNY chính hãng và hàng giả

 

 

 

 

 

Phân biệt đồng hồ DKNY chính hãng qua thiết kế bên ngoài

DKNY (viết tắt của cụm từ Donna Karan New York – tên và nơi người sáng lập hãng) là một thương hiệu đồng hồ của mỹ, chuyên những sản phẩm đồng hồ thời trang dành cho nữ. Vì là một sản phẩm của nước Mỹ, nhất là thành phố New York sôi động, nhộn nhịp nên cách mẫu đồng hồ của DKNY cũng mang phong cách trẻ trung, đơn giản, năng động, đem theo hơi thở của nhịp sống chuyển động không ngừng ở thành phố này.

Các mẫu đồng hồ DKNY đều có logo thương hiệu đa phần được đặt ở hướng 12h ở mặt chỉ giờ cùng với font chữ đặc trưng của DKNY. Mặt lưng cũng có một logo thương hiệu của DKNY được in chìm hết đường kính mặt đồng hồ, chạy vòng quanh là các thông số về mã hàng, còn chỉ số chống nước và chất liệu sản phẩm.

Cũng như các thương hiệu đồng hồ chính hãng khác, đồng hồ DKNY chính hãng được làm khá tinh xảo. Thiết kế chung của các dòng đồng hồ DKNY đó chính là kiểu dáng thanh mảnh, đơn giản, không quá nhiều chi tiết cầu kỳ.

Chính vì thế khi nhận biết đồng hồ DKNY chính hãng, bạn nên chú ý đến các chi tiết sau:

  • Kim chỉ giờ khá mảnh, cân đối tạo thành một hình tam giác cân nơi đầu kim.

  • Các chi tiết trong mặt số cũng được sắp xếp đối xứng nhau

  • Có logo thương hiệu với font chữ đặc trưng của DKNY thường được đặt ở mặt xem giờ

Bề mặt đồng hồ khi sờ cũng phải có cảm giác mượt tay, không gây cảm giác bị cộm hay lỗi ở cả vỏ kim loại lẫn dây da. Cầm đồng hồ chính hãng lắc nhẹ sẽ thấy sự chắc chắn, không lỏng lẻo và cầm khá đằm tay. Các mắc nối phần nối giữa dây và mặt cũng chắc chắn, không dễ bị đứt hay rời ra.

Phân biệt  đồng hồ DKNY chính hãng qua chính sách bảo hành

Đồng hồ DKNY chính hãng khi mua chắc chắn bạn sẽ được kèm theo với hộp đựng và phiếu bảo hành chính hãng toàn cầu của thương hiệu. Trước lúc mua, bạn hãy hỏi cửa hàng bán hàng về các loại giấy tờ này cũng như thông tin bảo hành cụ thể.