Chiếc đồng hồ Orient Star SEL09003D0 được xem là dòng đồng hồ cao cấp nhất của dòng thương hiệu Orient. Chúng là dòng sản phẩm dành cho nam giới được đánh giá khá cao về chất lượng và kiểu dáng. Sau một quá trình sử dụng đồng hồ, tôi có một số nhận định về chúng như sau.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/10/day-da-dong-ho-simili/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/10/nen-mua-dong-ho-dinh-vi-tre-em-loai-nao-tot-nhat-hien-nay-2018/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/10/dong-ho-casio-sheen-she-3051pgl-7audf-day-da-that-mat-ma-vang-hong-danh-cho-chi-em/

 

orient-star-sel09003d0-dong-dong-ho-cao-cap-cua-thuong-hieu-orient

Đồng hồ Orient Star SEL09003D0 gây ấn tượng với thiết kế sang trọng và hiện đại

Cảm nhận đầu tiên của tôi về chiếc đồng hồ đó là sự phối màu xanh thắm của đại dương. Khi tôi đặt chiếc đồng hồ ở mỗi góc nhìn khác nhau sẽ cho ra màu sắc khác nhau. Đôi lúc nó là màu đen, lúc màu xanh dương lúc lại mang về cảm giác màu tím than. Đây chính là điểm thú vị khiến tôi cảm thấy thích thú với chiếc đồng hồ này.

orient-star-sel09003d0-dong-dong-ho-cao-cap-cua-thuong-hieu-orient

Màu xanh dương huyền bí trên mặt dial

Đồng hồ với kích thước mặt 39mm khá phù hợp với cổ tay của tôi. Tuýp nam giới có cổ tay khá khiêm tốn. Độ dày 12mm rất vừa vặn ở mức độ bình thường không quá dày cũng như không quá mỏng. Phần viền của đồng hồ cũng như kim chỉ thời gian được phủ bởi gam màu trắng rất thuần khiết. Chúng được làm bằng thép không gỉ 316L rất bền theo thời gian. Tôi đã sử dụng chúng 2 năm nhưng màu sắc vẫn còn y như mới, không hề bị phai mờ.

Khi nhìn vào mặt đồng hồ, chúng ta thấy kim giờ và kim phút có hình mắt ngỗng. Đây là điểm hấp dẫn ở phong cách thiết kế của đồng hồ. Kèm theo đó là mặt kính Sapphire chống lóa giúp tôi không gặp khó khăn khi xem giờ tại thời điểm ánh sáng quá mạnh. Mặt dù mặt kính bằng Sapphire nhưng nhà thiết kế vẫn làm mặt kính hơn cong một chút. Đây là điểm nhấn thiết kế của hầu hết các dòng đồng hồ mang thương hiệu Orient.

orient-star-sel09003d0-dong-dong-ho-cao-cap-cua-thuong-hieu-orient

Kim Breguet mắt ngỗng của Orient Star SEL09003D0 thật tinh tế và thu hút