Thang bể bơi tuy là thiết bị phụ kiện nhưng là một trong những phụ kiện quan trọng không nên thiếu ở bất các hồ bơi nào. Trong đó thang của hãng thiết bị bể bơi Emaux thu hút được nhiều sự quan tâm về giá cả.

Nội dung bài viết dưới đây sẽ báo giá chi tiết giá cầu thang hồ bơi Emaux để bạn tham khảo.

Phân loại thang hồ bơi chính hãng Emaux

Danh mục thang bể bơi do Emaux thiết kế sản xuất có tới hơn 7 loại mã. Đồng thời mỗi loại lại có một phần thiết kế hơi riêng biệt tạo nên sự đa dạng cho người lựa chọn sử dụng.

Thang hồ bơi NSL

Thang hồ bơi NSL

Thang hồ bơi SFF

Thang hồ bơi SFF

Thang hồ bơi OF

Thang hồ bơi OF

Trên đây là hình dáng của một số loại thang chính hãng.

Đặc điểm của cầu thang inox bể bơi Emaux

Các loại thang dành cho bể bơi  được làm từ ống thép không gỉ AISI-304 và AISI-316 có sẵn được đánh bóng (dia 42mm). Dễ dàng cài đặt với đồ đạc neo hoặc mặt bích.

Các bậc của từng loại thang đều có sẵn loại thép trần, bọc nhựa hoặc đệm chống trơn trượt. Toàn bộ chất liệu cấu tạo nên thang được lựa chọn từ chất liệu tốt nhất có khả năng kháng ăn mòn, oxy hóa trong môi trường nước có chứa hóa chất bể bơi.

Kích thước dài ngắn của thang do do số bậc quyết định. Số lượng bậc thang tùa khoảng 2 bậc cho tới 7 bậc đều có sẵn.

Báo giá cầu thang hồ bơi Emaux

Giá cả cầu thang hồ bơi Emaux phụ thuộc vào từng mã thang, số lượng bậc thang và cả đơn vị phân phối thang. Ví dụ thang 3 bậc NSF415-P có giá bán là 4.500.000VNĐ.

Nhiều người bất ngờ vì sao thang bể bơi lại đắt như thế đúng không? Vì thang inox được nhạp khẩu nguyên chiếc với chất lượng uy tín, tốt nhất. Và trên thị trường nhiều mặt hàng nhái có xuất xứ không rõ ràng cũng khá nhiều với mức giá rất rẻ nhưng chất lượng thường đi đôi với giá tiền.

Đối với lĩnh vực thiết bị bể bơi, trong nước không có bất cứ công xưởng hay thượng hiệu nội địa nào hết. Toàn bộ các thiết bị bể bơi có mặt trên thị trường Việt hoàn toàn là hàng nhập khẩu. Chính vì thế, không riêng gì cầu thang bể bơi Emaux có giá đắt mà  các thiết bị của các hãng nước ngoài khác còn có giá cao hơn. Nhưng ngược lại, chất lượng thang inox bể bơi rất đảm bảo, mua 1 lần sử dụng vĩnh viễn.

Công ty cổ phần công nghệ thiết bị lọc nước An Thái là đơn vị phân phối nhãn hàng Emaux chính thức tại Việt Nam, chính vì thế để xem mẫu mã thang và báo giá cầu thang hồ bơi Emaux chính xác, nhanh nhất hoặc các thiết bị bể bơi khách bạn trực tiếp liên hệ tới Hotline: 0936.332.628 hoặc gửi nội dung tới Email: [email protected] Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại nhanh nhất