Trong xã hội hiện đại ngày nay, bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe bằng những phương pháp truyền thống như ăn sạch, uống sạch, tập thể dụng thường xuyên, khám bệnh định kỳ…thì nhiều gia đình đã chọn 1 phương pháp hữu hiệu và an tâm về mặt tinh thần hơn – đó chính là chủ động lập một kế hoạch tài chính an toàn cho bản thân và các thành viên trong gia đình nếu không may một trong những thành viên trong gia đình gặp rủi ro về sức khỏe.

Với triết lý kinh doanh đậm nét nhân văn “Tất cả vì con người”, là người bạn đồng hành cùng hơn một triệu gia đình Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam luôn thấu hiểu những mối quan tâm, trăn trở của mỗi gia đình, chính vì thế, chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” của Dai-ichi Life Việt Nam đã được giới thiệu ra thị trường trong thời gian ngắn vừa qua đã được đông đảo khách hàng tìm hiểu và tham gia.

Anh Trần Ngọc Đức (quận Tân Phú – TP. HCM) cho biết: “Anh hài lòng với sự quan tâm và chăm sóc của bà xã về việc ăn uống hằng ngày trong gia đình nhưng anh vẫn còn âu lo vì rủi ro về sức khỏe của các thành viên trong gia đình không ai lường trước. Khi được một người bạn giới thiệu về chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” của Dai-ichi Life Việt Nam, Anh quyết định tham gia ngay vì chương trình này đã giúp Anh giải tỏa được những lo lắng bấy lâu nay”.

Chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” sẽ giúp bạn quẳng gánh lo âu và an tâm vui sống với quyền lợi chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cả gia đình 3 thế hệ trong cùng 1 hợp đồng. Đại gia đình của bạn sẽ được chăm lo sức khỏe toàn diện và an tâm tài chính thông qua kế hoạch tiết kiệm và bảo vệ hiệu quả. Với mức phí phù hợp với mọi gia đình Việt Nam, bạn có thể vừa dễ dàng chu toàn các kế hoạch tương lai, vừa có thể chăm lo cho các thành viên gia đình chỉ trong một chương trình.

Đặc điểm nổi bật của chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” là khả năng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho khách hàng và gia đình một cách tốt nhất với quyền lợi bảo vệ điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa. Mức bảo vệ có giá trị cao đối với từng bệnh khác nhau sẽ giúp khách hàng giảm bớt mối lo về chi phí khám và điều trị khi nguy cơ bệnh tật thường đến không báo trước. Sự hỗ trợ tài chính trước rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tai nạn sẽ giúp khách hàng chu toàn tương lai cho gia đình cho dù rủi ro xảy ra với bên mua bảo hiểm hoặc với người hôn phối. Bên cạnh đó, quyền lợi tiết kiệm của khách hàng cũng được gia tăng với thời gian đóng phí linh hoạt và kế hoạch tích lũy phù hợp, được hỗ trợ hoạch định bởi đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp và tâm huyết của Dai-ichi Life Việt Nam, giúp khách hàng đảm bảo tương lai tài chính ổn định và bền vững cho cả gia đình.

Giữ gìn hạnh phúc gia đình vừa dễ vừa khó, bởi những bí quyết tuy rất đơn giản nhưng đòi hỏi chúng ta phải quyết tâm thực hiện. Nếu được như thế, thành quả chắc chắn sẽ rất ngọt ngào và sẽ là nguồn sống, niềm vui và là nền tảng vững chắc của một gia đình hạnh phúc.