Mỗi sản phẩm đồng hồ hay nữ trang được làm ra của nhà Elixa đều được xem là kiệt tác. Ngoài việc sử dụng chất liệu cao cấp, người nghệ nhân kim hoàn còn tạo ra những sản phẩm với hình dáng vô cùng tinh xảo và đẳng cấp. Đồng hồ Elixa E097-L379 là minh chứng tiêu biểu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết!

 

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/12/03/cach-test-dong-ho-casio-g-shock-bang-tinh-nang-bi-an-giau-bi-mat/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/12/03/dong-ho-casio-baby-g-do-angela-phuong-trinh-lam-dai-su-co-gia-bao-nhieu/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/12/03/dong-ho-la690-phien-ban-co-dien-ca-tinh-danh-cho-phai-dep/

 

Về tổng thể, đồng hồ mang một vẻ đẹp cực kỳ tinh tế và thanh lịch. Đầu tiên, Elixa E097-L379 sở hữu phần dây vô cùng độc đáo vừa được làm từ thép không gỉ mạ vàng, vừa được làm từ da bê cao cấp – sự sáng tạo vượt bậc chỉ tìm thấy ở nhà Elixa. Khiến chiếc đồng hồ còn giống một chiếc vòng đeo tay đầy sức hút. Vành Bezel của đồng hồ cũng được làm từ cùng chất liệu (thép không gỉ mạ vàng). Ngoài ra, đồng hồ có kích thước đường kính size mặt 17x 33mm, độ dày là khoảng 8mm, khả năng chống thấm nước của đồng hồ là 30m.

Nói đến mặt số luôn được coi là gương mặt đại diện của đồng hồ, bởi một phong cách cổ điển hay hiện đại, đơn giản hay phức tạp.. đều được thể hiện trực tiếp thông qua mặt số đó. Với Elixa E097-L379, chiếc đồng hồ cung cấp một mặt số với phong cách tối giản chỉ phô diễn các cây kim cùng vạch đen biểu thị thời gian.Tuy giản đơn nhưng không hề nhàm chán mà nó mang hơi thở hiện đại và hết sức độc đáo tạo độ thoáng đãng nhờ đó mà việc xem giờ trở nên nhanh chóng và chính xác.

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Elixa E097-L379

Đồng hồ Elixa E097-L379 được trang bị bộ máy quartz trứ danh, độ sai số thấp hoạt động vô cùng trơn tru. Nói về chất liệu chế tác, Elixa E097-L379 dùng nguồn nguyên liệu cao cấp, có thể kể đến như thép không gỉ, kính khoáng mineral có vai trò bảo vệ mặt đồng hồ tránh được những tác động của va đập, trầy xước khá ổn.

 

Như vậy, Elixa E097-L379 mang vẻ đẹp cực kỳ thanh lịch và tinh tế. Có thể nói, đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những quý cô yêu thời trang, chuộng phong cách sang trọng. Bên cạnh đó, Elixa E097-L379 cộng hưởng ăn ý với nhiều trang phục từ đơn giản tới phức tạp. Khiến các chị em luôn nổi bật và hoàn hảo trong mọi sự kiện: dù là được sử dụng trong công việc hàng ngày, hay kể cả tại những sự kiện quan trọng, tầm cỡ.