Thương hiệu Victorinox luôn nổi tiếng với những sản phẩm tinh xảo từ chất liệu kim loại thép tưởng rằng thô kệch nhưng lại mang đến chất rất riêng biệt và không kém phần xa xỉ. Nằm trong dòng sản phẩm I.N.O.X. Mechanical, Đồng hồ Victorinox 241835 hứa hẹn đem đến những chuyển động cơ học tuyệt diệu nhất của kĩ thuật sản xuất.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/30/nhung-dieu-bat-ngoi-xay-ra-tai-su-kien-g-shock-35-nam/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/30/dong-ho-baby-g-bg-6903-7cdr-phien-ban-da-sac-mau-danh-cho-nu/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/30/casio-vintage-b640wc-chat-cung-nam-thang/

 

Sử dụng những chất liệu quen thuộc là vỏ từ thép không gỉ 316L, dây kim loại và mặt kính Sapphire Crystal, chất riêng của Victorinox đảm bảo cho người sử dụng chất lượng, độ bền bỉ và độ chống trầy xước có thể đánh bóng lại như mới. Đây cũng là điểm mà người sử dụng luôn ưa chuộng Victorinox bởi có thể sử dụng lâu dài cũng như bộ máy hoạt động hầu như không có sai sót.

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Victorinox 241835

Size mặt 43mm ẩn chứa những điểm cách điệu khác với truyền thống. Các kim giờ của đồng hồ là các vạch dạ quang giống các kim nên dù bạn có đi vào điều kiện thiếu ánh sáng thì cũng thoải mái hoàn toàn nắm bắt được thời gian. Góc 12 giờ có hiện logo “chủ quyền” của hãng và dòng tên thương hiệu Victorinox Swiss Army – chất lính Thụy Sỹ.

Điểm thu hút khác biệt so với các kiểu truyền thống là lịch ngày. Thông thường lịch ngày ở các góc 3,6 hay 9 giờ. Nhưng đồng hồ Victorinox 241835 lại hiện lịch ngày ở góc giữa 4 giờ và 5 giờ. Ở góc này, người sử dụng cũng dễ dàng xem giờ dù đang chạy bộ hay đang nằm trên giường.

Kim giây của đồng hồ có đầu đỏ dễ dàng nhận biết và như chút điểm nhỏ trên nền xanh biển ở cả mặt đồng hồ. Vạch đỏ này chạy chỉ các vạch ở vòng ngoài cùng ở mặt đồng hồ. Nền xanh biển không trơn láng như các dòng khác mà có gồ lên đều đặn và đối xứng nhau trông vô cùng ngắn nắp trên đồng hồ.

Khả năng chịu nước của đồng hồ Victorinox 241835 rất đáng nể với 200m. Bạn hoàn toàn có thể bơi lội hay rửa tay khi đang đeo đồng hồ. Nhưng hãy nhớ đóng núm vặn có logo Victorinox sau khi đã chỉnh ngày ở nấc 1 hoặc chỉnh giờ ở nấc 2.

Sự tuyệt diệu của dòng sản phẩm mới thể hiện qua đồng hồ Victorinox 241835 cho thấy sự chuyên nghiệp của những chi tiết cơ khí, chất riêng của dòng đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ này.