Sánh vai cùng các “anh đại” trong dòng sản phẩm INOX, thế nhưng đồng hồ Victorinox 241719.1 lại mang một cái nhìn khác về chất liệu Inox. Điều đặc biệt thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên là màu sắc bao phủ toàn bộ sản phẩm.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/12/03/dong-ho-pro-trek-prg-600y-1-chi-don-gian-la-chat/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/12/03/dong-ho-nu-cover-co148-06-thiet-ke-tre-trung-sang-trong-danh-cho-phai-dep/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/12/03/dong-ho-rolex-fake-1-tai-ha-noi-gia-re/

 

Đồng hồ Victorinox 241719.1

Thép không gỉ 316L, mặt Sapphiare Crystal là những chất liệu thường thấy mà thương hiệu Victorinox sử dụng các sản phẩm của mình để nhằm độ bền bỉ và khả năng chống trầy xước là tốt nhất. Và dù có va chạm nhẹ hoặc trầy xước đều có thể đánh bóng lại y như mới.

Mặt đồng hồ sử dụng nghệ thuật tối giản những họa tiết rườm rà cũng như các chi tiết truyền thống. Phải nói rằng việc lược bỏ này rất thu hút những người đàn ông lịch lãm bởi sự tinh tế trong cách sắp xếp. Kim đồng hồ cũng như vạch chỉ giờ đều sử dụng dạ quang để mặc dù trong điều kiện ánh sáng không tốt thì đều sử dụng được sản phẩm.

Logo cũng như dòng chữ Victorinox được đặt ngay ngắn dễ nhìn nhất trên mặt đồng hồ. Lịch ngày là điểm khác biệt nhất trong sự sắp xếp này bởi nó nằm ở góc 4 giờ và 5 giờ không thường thấy ở đồng hồ.

Đồng hồ Victorinox 241719.1 thể hiện quyết tâm mạnh mẽ và lòng dũng cảm bởi màu đỏ bao trùm cả sản phẩm từ dây đeo cao su đến “mặt tiền” đồng hồ. Dây cao su hoàn toàn giúp ích trong việc chống thấm nước ở độ sâu 200m của đồng hồ cũng như bảo đảm cho việc hoạt động và độ nặng của sản phẩm được giảm bớt.

Màu đỏ cùng tone với mặt trong đồ hồ khiến tổng thể sản phẩm vô cùng dễ nhìn và thật sự ấn tượng. Đồng hồ Victorinox 241719.1 có thể kết hợp với bất kì trang phục nào một màu hay nhiều màu ở cánh mày râu.