Muốn có một không gian nhà đẹp cấp 4 với nhiều tiện ích thì việc đầu tiên bạn nên làm là nên tham khảo các mẫu đang được ưa chuộng nhất. Điều này sẽ giúp bạn biết thêm về xu hướng xây nhà hiện nay như thế nào. Vậy hãy tìm hiểu bài viết sau của chúng tôi bạn nhé!

Không gian nhà đẹp cấp 4 hình chữ U

Đây là một thiết kế mang phong cách vô cùng hiện đại, độc đáo với chữ U. Ngôi nhà này dành cho những gia đình có điều kiện kinh tế vững, yêu thích sự thẩm mỹ cao và tinh tế.

Hơn thế nữa khi bố trí căn nhà này việc quan trọng là bạn phải tạo khoảng sân rộng phía trước nhà để tăng thêm sự hiện đại riêng biệt. Với thiết kế này con trẻ sẽ có không gian để vui chơi hoặc ô tô sẽ có thêm gara thuận tiện che mưa nắng.

Nhà hình chữ U vô cùng độc đáo

Nhà hình chữ U vô cùng độc đáo

 

Nhà cấp 4 mái xéo vô cùng độc đáo

Một trong các không gian nhà đẹp cấp 4 hiện đại nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là nhà mái xéo. Bạn sẽ có cảm giác mới lạ khi sinh sống trong ngôi nhà hiện đại này. Tuy nhiên, mẫu nhà này thường được lựa chọn để xây nhà phố có sự eo hẹp về diện tích. Ngoài ra, bạn cũng có thể bố trí thêm gác lửng để tăng không gian sử dụng.

Nhà cấp 4 ở nông thôn với sân vườn

Bởi vì các hộ dân ở nông thôn có diện tích đất khá rộng nên thường phần sân bên ngoài có rất nhiều cây cối. Bạn hãy tu sửa lại để biến không gian trở nên hiện đại với bãi cỏ và vài chiếc ghế dựa.

Hình ảnh ngôi nhà cấp 4 giống biệt thự mini

Hình ảnh ngôi nhà cấp 4 giống biệt thự mini

 

Nhà cấp 4 chữ L với mặt tiền rộng

Nếu có ý định tạo một khu vườn nhỏ ngay phía trước nhà thì thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo mà bạn đang tìm kiếm. Các mẫu nhà chữ L với với thiết kế ngang mặt tiền thường được xây nhiều nông thôn. Bởi vì chỉ ở vùng ngoại ô thì ngôi nhà mới độ chiều rộng lớn và nếu làm theo kiểu này sẽ giúp đón nắng dễ dàng hơn.

Không gian nhà cấp 4 gác lửng đẹp

Đây được xem như mẫu nhà cấp 4 mang tính “quốc dân” hiện nay. Bạn chỉ cần xây thêm gác lửng cho ngôi nhà thì đã hoàn toàn có thể nới rộng đáng kể diện tích sử dụng của căn nhà. Quan trọng nhất vẫn là chi phí không hề đắt đỏ, đồng thời cách bố trí các phòng trong nhà cũng vô cùng tiện nghi.

Gác lửng được xem là xu thế trong việc xây nhà

Gác lửng được xem là xu thế trong việc xây nhà

 

Trên bài viết của chúng tôi là 5 không gian nhà đẹp cấp 4 có sự hiện đại nhất hiện nay. Chỉ cần bạn biết cách thay đổi một số chi tiết nhỏ thì ngôi nhà đã trở nên vô cùng khác biệt.