Kinh doanh sữa đậu nành hiện rất có tiềm năng phát triển trên thị trường thức uống hiện nay. Không cần bao bì, nhãn mác, không quảng cáo rầm rộ, chỉ với một chiếc máy làm sữa đậu nành dung tích lớn cùng là bạn đã đã có thể khởi nghiệp kinh doanh sữa đậu nành rồi. Thế nhưng không phải ai cũng thành công, bí quyết là gì? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

máy làm sữa đậu nành dung tích lớn (01)

Máy làm sữa đậu nành dung tích lớn – Bí quyết kinh doanh thành công!

Không phải ai cũng dễ dàng để đi đến thành công, để chuẩn bị kỹ càng cho việc khởi đầu kinh doanh sữa đậu nành, các bạn cần ghi nhớ những điều sau:

Lựa chọn nguyên liệu chất lượng, đậu nành ngon, to và đều nhau

– Việc nguyên liệu chất lượng là tất yếu để có được những ly sữa đậu nành thơm ngon, để người uống mãi không thể quên hương vị . Cần lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu uy tín, đảm bảo được chất lượng đậu nành sử dụng để làm sữa đậu nành.

– Hạt đậu nành chắc, khỏe, không bị lép, hư hỏng, sâu mọt,… như vậy sẽ không làm mất hương vị của ly sữa đậu nành sau khi hoàn thành.

Trang bị máy làm sữa đậu nành công nghiệp đa năng

Nhiều người không mấy chú tâm đến việc lựa chọn máy móc, chỉ cần lựa chọn loại máy với nhu cầu thiết yếu là xay đậu nành. Thế nhưng các bạn lại không biết rằng, máy xay đậu nành cũng là một trong những yếu tố quyết định chất lượng sữa đậu nành, một số loại máy không uy tín có thể xay đậu không mịn, để lại cặn và gây khó chịu cho người uống, làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

máy làm sữa đậu nành dung tích lớn (02)

Ngoài ra, các loại máy làm sữa đậu nành dung tích lớn hiện nay cũng đã được trang bị màng lọc tích hợp, lọc nước và tách bã trong cùng một thiết bị. Nhờ đó, công việc làm sữa đậu nành được rút gọn bớt công đoạn vắt bã bằng tay vất vã như cách làm truyền thống trước đây. Để cạnh tranh lại với thị trường, các bạn cần có sự hỗ trợ từ máy làm sữa đậu nành công nghiệp đa năng, để sản phẩm chất lượng hơn và năng suất cao hơn, nhờ đó mà đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn.

Hiện nay Công ty CPĐT Tuấn Tú thương hiệu Máy 3A cung cấp đa dạng các loại máy xay sữa đậu nành với đủ loại công suất. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối dây chuyền sản xuất đậu phụ 3A. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, các bạn có thể truy cập vào Website: may3a.com để được tư vấn cụ thể.

Phân bổ tài chính hợp lý

Để bắt đầu công việc kinh doanh, bạn cần lựa chọn những hình thức bắt đầu phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân. Nếu vốn nhiều, bạn có thể mở quán sữa đậu nành cùng các loại chế phẩm từ đậu nành như sữa đậu nành, đậu phụ, tào phớ,…

Nếu vốn ít, bạn có thể bán theo dạng xe đẩy, hoặc một bàn nhỏ trên vải hè, các ý tưởng kinh doanh cũng không tệ nếu bạn biết cách thu hút khách hàng, và quan trọng nhất vẫn là chất lượng sữa đậu nành thơm ngon và bỏ dưỡng cho khách hàng.

Và cuối cùng, nếu có thể, bạn hãy khám phá và tạo ra công thức chế biến riêng cho mình, sẽ không có gì bằng việc tự tạo ra một loại sữa đậu nành có hương vị riêng biệt mà khách hàng không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu.

Với những chia sẻ thực tế này, hi vọng bạn sẽ có thêm thông tin để xây dựng ý tưởng kinh doanh cho mình và mạnh dạn đầu tư máy làm sữa đậu nành dung tích lớn phục vụ cho công việc. Chúc bạn có được thành công với con đường kinh doanh sữa đậu nành.

>> Xem thêm: Dây chuyền sản xuất đậu phụ