Như chúng ta biết cuộc sống con người ngày càng được nâng cao do nền kinh tế nước ta đang ngày càng phát triển vượt bậc. Từ đó, nhu cầu mong muốn thiết kế biệt thự đẹp ở các tỉnh thành phố tăng chóng mặt.

Vì vậy nhiều khách hàng thắc mắc không biết giá thiết kế biệt thự đẹp  phụ thuộc vào những yếu tố nào? Với nhiều năm trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, kiến trúc 902 studio sẽ tổng hợp lại những yếu tố then chốt ảnh hưởng đến giá thành thiết kế biệt thự đẹp.

Không mất thời gian của bạn hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm tại đây:  biệt thự 3 tầng đẹp

  1. Chi phí mua nguyên vật liệu xây dựng cho thiết kế biệt thự đẹp

 

Khi thiết kế và xây dựng biệt thự thì chi phí mua nguyên vật liệu là yếu tố then chốt ảnh hưởng tới giá cả tổng thể. Vì đơn giản phải có vật liệu thì mới có thể xây dựng nhà ở đúng không nào.

Có nhiều loại vật liệu khác nhau, giá thành cũng chênh lệch nên bạn có thể lựa chọn loại nào sao cho hợp lý, phù hợp với túi tiền của mình. Nhưng bên cạnh đó cần đảm bảo được chất lượng cũng như tính bền vững của những loại vật liệu.

Đối với từng hạng mục bạn cần lên danh sách những loại vật liệu hợp lý sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, không nên phó mặc hoàn toàn cho bên thiết kế và thi công nhà trọn gói.

  1. Chi phí nhân công xây dựng cho thiết kế biệt thự

Yếu tố quan trọng thứ 2 quyết định đến giá thiết kế biệt thự đẹp đó chính là chi phí nhân công xây dựng. Nếu bạn muốn công trình nhanh chóng hoàn thành thì chắc chắn bạn phải thuê đội ngũ nhân công đông đảo và chi phí sẽ lớn hơn.

Tuy nhiên, loại chi phí này bạn nên thương lượng bên nhà thầu xây dựng để tìm kiếm đội ngũ thi công chất lượng nhưng giá thành rẻ hơn để tiết kiệm chi phí.

  1. Chi phí thiết kế biệt thự

Chi phí để các kiến trúc thiết kế bản vẽ cũng là một khoản chi phí nằm trong chi phí xây dựng biệt thự.

Tuy nhiên, hãy lựa chọn những kiến trúc sư uy tín, có kinh nghiệm để có thể có được cho mình một bản thiết kế nhà ưng ý và hợp lý nhất.

Một ngôi nhà đẹp còn thể hiện được đẳng cấp của bạn cũng như là cuộc sống thoải mái, tiện nghi hơn khi sở hữu một bản vẽ hợp lý.

  1. Chi phí hoàn thiện thiết kế biệt thự .Ngoài những chi phí bắt buộc như đã nêu ở trên thì trong quá trình xây dựng không thể tránh khỏi những phát sinh khi hoàn thiện như mua thêm vật liệu, vật tư, chi phí trang trí nhà, chi phí sơn rửa, lau chùi.Chính vì vậy bạn phải luôn dự trù một khoản tiền nhất định để kịp thời sử dụng cho những tình huống như thế nhé!
  1. Chi phí mua tấm lót sàn/ nền cho thiết kế biệt thự

biet-thu-2-tang-dep11

Thông thường khi xây nhà truyền thống người ta thường dùng nền bằng những tấm xi măng, bê tông khá dày vừa mất thời gian, tốn kém chi phí.

Hiện nay, công nghệ đã hiện đại hơn để tiết kiệm chi phí xây dựng tới 25% đến 35% thì các gia chủ thường dùng vật liệu nhẹ để đổ sàn giả như Smartboard Thái Lan.

Đây là vật liệu giúp rút ngắn thời gian xây dựng ngôi nhà mà còn dễ dàng khoan, đục để lắp đặt những hệ thống nhà vệ sinh, ống nước,…

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế biệt thự đẹp bạn nên tham khảo.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn các mẫu biệt thự đẹp và giá của nó nhé. Chúc bạn có những ngôi nhà mơ ước.