Đối với thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển ngày nay đang là xu hướng hot nhất vài năm trở lại đây. Biệt thự 2 tầng tân cổ điển là sự phối hợp giữa tinh hoa giữa cổ điển và hiện đại. với phần phong cách này chúng ta loại bỏ những nét rườm rà mà thay vào đó là sự tinh tế và sang trọng.

Điểm mạnh của phong phương pháp này là không có gian rộng nên kết hợp với phần tiện nghi hiện đại tạo nên giá trị cho biệt thự. Tuy nhiên để có một thiết kế biệt thự tân cổ điển có giá trị thì cũng cần sở hữu những lưu ý khi lên ý tưởng thiết kế.

Thời nay Kiến trúc 902 studio sẽ giới thiệu tới bạn một vài lưu ý khi thiết kế  biệt thự 2 tầng  tân cổ điển dưới đây nhé!

Xem thêm tại đây: Khám phá mẫu nhà đẹp 3 tầng tuyệt vời bạn nên biết

1.     Biệt thự 2 tầng tân cổ điển phải thích hợp với không tồn tại gian gia chủ.

Sở hữu thể nói biệt thự tân cổ điển 2 tầng là 1 trong những lựa chọn tuyệt với cho những gia chủ có diện tích khiêm tốn hay yêu mến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp lại có chút đơn giản tinh tế

Thiết kế các sảnh đi lại tiện lợi cho gia chủ nhưng vẫn lưu thông được sự thông thoáng.

So với các cửa chính hay cửa sổ nên thiết kế làm sao để cho lấy đủ ánh sáng bên ngoài vào. các cột nhà hay lan can thường thiết kế theo phong bí quyết tân cổ điển mang lại nét đặc biệt cho tổng thể ngôi nhà.

những đặc điểm là phương pháp bố trí cây xanh cho biệt thự sao cho ngôi nhà được mát mẻ. Nhất là gắn kết giữa thiên nhiên và không gian sống của gia chủ , vừa hợp phong thủy hợp lý nhất.

2.     Biệt thự 2 tầng tân cổ điển thích hợp với phong thủy.

Khi lên ý tưởng thiết kế kiến trúc sư nên tính toán và cân nhắc tất cả các yếu tố phong thủy phù hợp với gia chủ. Ngôi nhà hợp phong thủy khi đem lại măn mắn , cát tường, thịnh vượng, sức khỏe trong gia đình.

3.     Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển phù hợp với phần mức chi phí đầu tư

Khi có ý định xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển gia chủ đã tính toán kỹ lưỡng.Bao gồm từ khâu lên bản vẽ thiết kế sao thích hợp với phần các yếu tố sau: hợp phong thủy, cảnh quan như thế nào, kết hợp thiết kế làm thế nào cho thích hợp mắt thẩm mỹ của gia chủ , chi phí đầu tư vào ngôi nhà là bao nhiêu?

Trong đó vấn đề mức đầu tư là bao nhiêu là quan trọng nhất . Xây như thế nào để phù hợp với phần mức chi phí gia chủ đặt ra. không tồn tại thể xây như thế nào là được, mà làm sao không vượt qúa mức chi phí đa ra ban đầu.

4.     Màu sắc trong thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Một trong các yếu tố ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của toàn bộ không tồn tại gian kiến trúc của biệt thự chính là màu sắc. Chính vì vậy nên lựa chọn màu sắc chủ đạo, màu sắc điểm nhấn, màu sắc nội thất để làm thế nào cho biệt thự có sự hài hòa nhất.

5.     Nét riêng biệt trong thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Phong cách tân cổ điển là trong các kiểu kiến trúc mà nhiều gia chủ hướng tới khi nó mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế vì thế hay bị trùng lặp trong kiến trúc hay việc làm thiết kế nội thất bên trong.

Ngôi nhà là của riêng bạn và chính các bạn vì thế bạn hãy tạo ra sự riêng biệt để phần nào thể hiện tất cả tính cách và nét riêng biệt của bạn nhé.

Đây là những lưu ý khi thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển mà Kiến trúc 902 studio gửi tới các bạn tham khảo. Chúc bạn sở hữu các tính toán tốt nhất để tạo thành một biệt thự hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với phần chúng tôi để được gợi ý về những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp nhé!