03 điều cần tránh trong phong thủy phòng khách-gia chủ cần nhớ khi thi công dưới đây là những lưu ý cần nhớ khi thi công phòng khách biệt thự cần nhớ. Nếu bạn cũng đang có dự định thi công biệt thự, hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé

03 điều cần tránh trong phong thủy phòng khách gia chủ cần nhớ khi thi công

Xem thêm:

Tổng hợp các mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất 2019

03 điều cần tránh trong phong thủy phòng khách-gia chủ cần nhớ khi thi công

03 điều cần tránh trong phong thủy phòng khách-gia chủ cần nhớ khi thi công

 

Phong thủy phòng khách – Tránh trang trí phòng khách như hộp đêm

so với một số gia chủ thích sự độc đáo, ấn tượng, họ thường nghĩ ra bí quyết thiết kế phòng khách như thiết kế các khách sạn 5 sao, các nhà hàng hạng sang hoặc cũng sở hữu thể là một hộp đêm đẳng cấp.  lẽ các không có gian này là cung cấp số lượng lớn màu sắc ấn tượng, và quyến rũ ở mọi góc độ. tuy vậy cảm giác này chỉ xuất hiện ngay ở các phút đầu, về lâu dài nó sẽ khiến cho người chiêm ngưỡng cảm thấy bị rối mắt và phi thực tế.

Thực tế, các không gian quá rất nhiều màu sắc sẽ gây nên cảm giác ngột ngạt và không tồn tại tha hồ cho các vị khách tới thăm nhà. Đồng thời sự bố trí này cũng khiến cho gia chủ  cảm giác bị thiếu vắng và cô đơn. Họ sẽ nghĩ như mình đang ở trong khách sạn, hộp đêm thực sự chứ không phải trong chính ngôi nhà của mình nữa.

Phong thủy phòng khách – Tránh để phòng khách bừa bộn

Phòng khách được biết tới là không gian đón tiếp khách của các thành viên trong gia đình, sở hữu thể coi, đây chính là bộ mặt của gia chủ. Nếu các bạn bày bừa ở phòng khách, điều này chẳng khác nào các bạn đang “vạch áo cho người xem lưng”, thể hiện mình là người sống không nguyên tắc, bừa bộn và lộn xộn. Sự lộn xộn của các đồ vật cũng là nguyên nhân dẫn tới đa dạng sản phẩm ký sinh trùng, côn trùng sinh sôi nảy nở, như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, trong phong thủy, phòng khách chính là địa chỉ tiếp nguồn sinh khí tốt đầu tiên trong ngôi nhà. Nếu căn phòng khách của bạn bừa bộn, đây cũng sẽ là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới việc những luồng khí tốt đi vào ngôi nhà của bạn.

Phong thủy phòng khách – Tránh lắp hệ thống điều hòa phía bên trên ghế sofa

Một trong các điều cấm kỵ của phong thủy phòng khách chính là không có nên lắp hệ thống điều hòa phía bên trên ghế sofa. Khí lạnh tỏa ra từ hệ thống điều hòa bố trí ngay trên ghế sofa sẽ gây ảnh hưởng cho sức khỏe của người ngồi dưới.

Luồng khí lạnh đó sẽ tạo áp lực trực tiếp tới con người, gây nên các bệnh về đường hô hấp, cảm lạnh và đau đầu,… Nếu muốn lắp điều hòa trong phòng khách, bạn nên đặt xa vị trí ngồi.

bên trên đây là 03 điều cấm kỵ trong phong thủy phòng khách trong thiết kế biệt thự nếu bạn không tồn tại biết nhất định sẽ hối hận. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôicác bạn  thể lựa chọn cho mình một vật trang trí phù hợp nhất với không tồn tại gian sống của gia đình.