Cây Kim Ngân hợp tuổi, mệnh nào?

Cây Kim Ngân hay còn gọi với cái tên gần gũi là cây thắt bím, là một trong những cây cảnh nội thất được ưa chuộng nhất trong thị trường Việt Nam hiện nay.

Trồng cây theo tuổi, theo mệnh cũng là một trong những yếu tố mà nhiều người quan tâm. Bởi đây không chỉ là yếu tố liên quan đến phong thủy mà hỗ trợ, tương sinh cho những người hợp mệnh với Kim Ngân. Vậy cây Kim Ngân hợp với tuổi, mệnh gì, và tuổi, mệnh của bạn có hợp với Kim Ngân không, hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

Tuổi hợp với cây kim ngân

Theo quan niệm, Cây Kim Ngân phù hợp nhất với người tuổi Tuất, và tuổi Hợi. Họ cho rằng người tuổi Tuất và Hợi có tài lộc vượng, dễ phát tài nhưng lại không biết tiết kiệm, quản lý tiền bạc.

Người tuổi này nên đặt một chậu Kim Ngân trên bàn làm việc của mình để có thể ngưng tụ tài vận, nhưng vẫn phải dựa vào bản thân, loại cây này sẽ giúp hỗ trợ cho mọi hoạt động được hành thông, nắm bắt cơ hội, không mắc nhiều sai lầm, giúp bạn tích lũy tiền tài, tài vận sẽ về với ban như nước.

Mệnh hợp với cây Kim Ngân

Kim Ngân hợp với những người mệnh Mộc và Hỏa. Cây có màu xanh lục là loài cây đại diện cho mệnh Mộc, như vậy trong phong thủy thì Mộc sinh Hỏa, Mộc hợp với Mộc là màu bản mệnh.

Cách bày trí cây Kim Ngân trên bàn làm việc

Bạn nên chọn chậu Kim Ngân có kích thước nhỏ, vừa phải đặt trên bàn. Cây sẽ làm vật hỗ trợ thu hút vượng tài, may mắn cho người sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể chọn chậu cây Kim Ngân có kích thước lớn ở cửa phòng làm việc. Cây ở vị trí này được coi là nơi đón và hội tụ vượng khí, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc.
Tuy nhiên, bạn cần chú ý giữ cho cây luôn xanh tốt, phát triển, nên bỏ chút thời gian ra chăm sóc cây cảnh của mình và thay thế cây mới ngay nếu cây có hiện tượng khô, héo hoặc chết. Cây xanh có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy vì cây xanh tốt tươi thì vận khí mới tốt theo được.

Đối chiếu với bài viết và thông tin trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về việc lựa chọn cây Kim Ngân phù hợp với tuổi, mệnh của mình rồi. Không chỉ có loài cây nhỏ bé này mà còn rất nhiều loại cây cảnh nội thất khác nữa có mặt tại shop Cây Xinh. Bạn còn chần chừ gì nữa mà hãy liên hệ tới trang website: cayxinh.vn hoặc hotline: 094.822.5678 để được tư vấn kịp thời nhé.