Mẹo chuẩn bị giỏ đồ đi sinh đầy đủ nhất cho mẹ bầu

 

Trong mỗi gỏi đồ đi sinh của mẹ bầu cả cả thế giới cho con chào đời. Để chào đón con yêu, ba mẹ thường chuẩn bị tất cả đồ đạc từ sớm để sẵn sàng chào đón thành viên mới của gia đình. Để khâu chuẩn bị được đầy đủ nhất, ba mẹ nên tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 

Kinh nghiệm chuẩn bị giỏ đồ đi sinh
Hầu hết ba mẹ lần đầu sinh con thường chưa có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị đồ đạc trước khi đi sinh. Nhiều ba mẹ đến cận ngày sinh mới tá hỏa chuẩn bị đồ đạc giấy tờ. Như vậy sẽ rất vội vàng và có thể thiếu sót các món đồ cần thiết cho bé. Chính vì ba mẹ nên nhớ cần chuẩn bị giỏ đồ đi sinh trước đó nhé.
Thời điểm tốt nhất đó là vào tháng thứ 8 của thai kỳ. Bạn nên chuẩn bị đồ đi sinh từ tháng thứ 8 của thai kỳ vì:

 

  • Lúc này ba mẹ có đủ thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết để có thể nhập viện sinh con trong tư thế, chủ động, sẵn sàng nhất.
  • Ngoài ra đối với việc sinh con đầu, từ tháng thứ 8, mẹ có thể sinh bất cứ lúc nào. Nên sự chuẩn bị trước để có thể phòng dự mẹ có thể sinh sớm hơn ngày dự kiến.
  • Ngoài ra khi chuẩn bị sớm, ba mẹ có thời gian sắp xếp mọi đồ đạc và cho vào giỏ đồ đi sinh để có thể đi bất cứ lúc nào mẹ bầu chuyển dạ.
Giỏ đồ đi sinh cho trẻ đầy đủ nhất

Mua ngay: tã lót sơ sinh

Giỏ đồ đi sinh cho trẻ cần có những gì?
Chắc hẳn câu hỏi cần chuẩn bị những gì cho trẻ sơ sinh là vấn đề được rất nhiều ba mẹ quan tâm. Để trả lời cho câu hỏi này không hề khó. Mẹ có thể tham khảo những người đã từng có kinh nghiệm sinh con hoặc có thể lên google để tra cứu thông tin. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến ba mẹ giỏ đồ đi sinh cho trẻ đó là:
  • Áo sơ sinh cho bé. Loại áo sơ sinh cho trẻ mẹ nên chọn  ít nhất 10 cái size nhỏ và 10 cái size lớn.
  • Tã vải gồm 10 cái cỡ nhỏ và 10 cái cỡ lớn hơn. Việc chuẩn bị các size khác nhau sẽ thuận tiện hơn trong việc vệ sinh cho bé hàng ngày.
  • Tã bỉm mặt bông mềm mịn ít nhất 2 gói. Loại tã lót này mẹ nên chọn dòng tã Bobby. Dòng tã này được rất nhiều bà mẹ tin dùng và an toàn cho làn da của bé yêu.
  • Ngoài ra việc chuẩn bị bao tay, tất chân, mũ đội đầu, mũ thóp là những vật dụng vô cùng quan trọng mẹ nên nhớ.
Giỏ đồ đi sinh cho bé trai
Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến giỏ đồ đi sinh cho mẹ và bé. Mẹ hãy tham khảo để chuẩn bị tốt nhất nhé. Chúc bạn mẹ tròn con vuông nha.