Sữa Glico đang là dòng sữa Nhật được rất nhiều bà mẹ lựa chọn cho con hiện nay. Được đánh giá là dòng sữa mát, tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Cùng Kids Plaza cập nhật giá bán sữa gilco kidsplaza mới nhất nhé.

Một vài thông tin về sữa glico

Bạn đang quan tâm đến sữa Glico, bạn được bạn bè mách sử dụng cho bé yêu hay đang sử dụng cho bé loại sữa này thì một số thông tin về sữa bột Glico dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn quan tâm.

Sữa Glico chỉ lấy nguyên liệu từ thiên nhiên và chỉ đưa vào những thành phần dinh dưỡng cần thiết. Tập đoàn Glico đã tạo ra những sản phẩm sữa bột tự nhiên hơn, hương vị nhẹ nhàng, phù hợp với khẩu vị của bé.

Các sản phẩm của thương hiệu Glico được sản xuất trên một dây truyền công nghệ hiện đại và đạt chất lượng tốt nhất tại Nhật. Với sử mệnh mang tới những sản phẩm giá trị dựa trên lượng thông tin phong phú từ khắp nơi trên thế giới.

Glico sẽ mang tới sức khỏe tốt nhất cho con người bằng sức mạnh hoàn toàn tự nhiên từ sữa. Ngoài ra có thể đánh giá loại sữa này cung cấp trên 70% nhu cầu vitamin và chất khoáng mang đến nguồn năng lượng và hệ dinh dưỡng cân bằng cho bé, tăng cường sức đề kháng để đảm bảo cho các hoạt động vui chơi trong ngày và một cơ thể khỏe mạnh.

Sữa có vị thơm mát, khẩu vị tự nhiên vì thành phần dinh dưỡng của sữa Glico gần giống với sữa mẹ, tạo cho bé cảm giác không thấy lạ miệng khi uống và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất tốt hơn. Vấn đề bé bị nóng trong hay bị táo bón, khó tiêu như khi sử dụng các loại sữa thông thường khác không làm mẹ phải lo lắng nữa.

Nếu quan tâm đến sản phẩm có thể tham khảo bảng giá sữa Glico Kids Plaza cập nhật mới nhất dưới đây nhé. Hiện sữa Glico có 4 dòng sản phẩm chính.

  • Sữa Glico số 0 800g (0 – 12 tháng) giá: 595.000 ₫
  • Sữa Glico Icreo số 1 820g (1 – 3 tuổi) giá: 495.000
  • Sữa Glico số 0 Balance Milk 320g (> 0 tháng) giá: 260.000 ₫
  • Sữa Glico số 1 dạng thanh (1 – 3 tuổi) giá: 110.000 ₫
  • Sữa Glico số 0 dạng thanh (0 – 12 tháng) giá: 115.000 ₫

 

Giá sản phẩm có thể thay đổi tùy vào nơi bán. Tuy nhiên các mẹ nên chọn mua những sản phẩm từ các nơi uy tín chất như hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza. Để tránh mua phải sữa giả kém chất lượng.

Các mẹ có thể xem thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá bán có nhiều dòng sữa khác tại: Website: www.kidsplaza.vn