Chúng ta đang trong thời kỳ mà công nghệ, kinh tế rất phát triển. Trong đó tầng lớp trí thức giữ một vai trò lớn, cũng là động lực để nhiều công ty, doanh nghiệp hình thành. Nếu không nắm được những điều này thì chắc chắn việc chọn mua ghế đã khó này càng vất vả hơn đấy. Cho nên, khi mua sắm ghế nhân viên thì mọi người nên để ý nhiều vấn đề lắm nhé, xem ngay bài viết này để biết cách chọn chính xác.

Thông tin chi tiết về đặc tính ghế nhân viên văn phòng : Có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng tới việc chọn bàn ghế trong văn phòng, trong đó có phong cách chung, diện tích, vị trí sắp xếp,.. Để thuận tiện cho công việc và dễ dàng di chuyển thì ghế nên chọn loại một người dùng, thiên về sự trang nhã và lịch sự. Bàn thì có thể tùy chọn một người hay nhiều người đều được.

Chọn bàn dựa trên kích thước không gian : Một chiếc bàn quá to trong không gian quá bé sẽ tạo cảm giác chật chội và ngược lại thì khiến cho chúng ta cảm thấy không hài hòa. Cho nên bàn nên phù hợp với kích thước không gian chung để cảm thấy thoải mái hơn.

4 cách để chọn ghế cho nhân viên văn phòng : Khi chọn ghế cũng cần cân nhắc nhiều yếu tố, đặc biệt là chất lượng của nó. Hãy đảm bảo rằng nhân viên ngồi làm việc hàng giờ vẫn cảm thấy thoải mái và dễ chịu, không quá mệt mỏi và duy trì một trạng thái làm việc với độ tập trung cao độ.

Dựa trên kích thước của văn phòng : Không chỉ bàn mà ghế cũng cần tuân theo kích thước của văn phòng để lựa chọn. Sự phù hợp trong kích thước sẽ giúp việc làm việc và di chuyển được thuận tiện hơn. Chẳng hạn như với loại văn phòng nhỏ thì nên chọn những chiếc ghế xếp được, nhỏ gọn và tiện dụng.

Chọn ghế theo loại bàn và người sử dụng : Thể trạng của người ngồi, kích thước của bàn là hai yếu tố tiếp theo ảnh hưởng tới độ lớn nhỏ của ghế. Nên cân nhắc kỹ lưỡng vì chúng không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng mà còn có thể làm giảm chất lượng cũng như tuổi thọ sản phẩm.

Chọn ghế văn phòng dựa trên chất liệu : Đối với bất cứ đồ vật nào, thời gian sử dụng cũng như chất liệu luôn là vấn đề được quan tâm. Hãy chú ý vào độ bền, thông thoáng hay vấn đề dễ vệ sinh làm sạch hay không để lựa chọn ghế phù hợp nhất. Những loại từ chất liệu nỉ hay lưới hiện nay được sử dụng khá phổ biến và rất phù hợp với điều kiện khí hậu ở nước ta.  Trong không gian làm việc của nhân viên văn phòng, những chiếc ngồi hẳn là đồ vật không thể nào vắng mặt. Việc lựa chọn đồ nội thất, đặc biệt là bàn ghế luôn là một vấn đề nhận được nhiều ý kiến, bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp tới trạng thái làm việc của mọi người.

>>> Xem thêm : bàn làm viec – Tư vấn bí quyết chọn mua bàn ghế nhân viên văn phòng