Tin đồn Địa Ốc Long Phát lừa đảo có từ đâu?

Địa Ốc Long Phát lừa đảo? Sự thật như thế nào?

Giải thích về chuyện tin đồn Dia Oc Long Phat lua dao, phía đại diện đã đứng ra nhận lỗi sai, có biện pháp giải quyết triệt để và ngăn chặn kịp thời. Tín hiệu từ đợt mở bán vừa rồi đã cho thấy, bằng sự thành thật của mình, Long Phát đã nhanh chóng lấy lại được uy tín của mình

Dự án đang tạo nên cơn sốt lớn, thu hút rất nhiều nhà đầu tư với những cơ hội đầu tư sinh lời cao. Điều này khó tránh khỏi việc xuất hiện những đơn vị cung cấp không minh bạch, lợi dụng uy tín của chủ đầu tư để trục lợi cá nhân. Điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến chủ đầu tư dự án là Địa Ốc Long Phát và các đơn vị cung cấp chân chính khác.

Sức hút mạnh mẽ từ thị trường Địa Ốc Long Phát tại Đà Nẵng không chỉ tạo nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư mà còn thu hút không ít các chủ đầu tư nhỏ lẻ cùng các nhà đầu tư nước ngoài.

  1. Bất động sản tại Đà Nẵng ngày càng thu hút giới đầu tư

Giới kinh doanh bất động sản cũng đánh giá trong vòng 2 năm đổ lại đây bất động sản Đà Nẵng đã nhanh chóng trở thành điểm nóng thị trường bất động sản, trong đó có hàng loạt dự án đất nền cũng được nhiều nhà đầu tư cùng doanh nghiệp tập trung khai thác.

toan canh khu du an binh duong avenue city - BÌNH DƯƠNG AVENUE CITY

Đặc biệt khu vực Đà Nẵng là địa điểm có lợi thế cận biển và giáp vùng nông thôn đang ở trên đà đô thị hóa, điều này cũng khiến khu vực Đà Nẵng ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư lớn cùng các doanh nghiệp địa ốc hiện nay, chưa kể tại Đà Nẵng vẫn đang có tỷ lệ giao dịch thành công tăng lên nhanh chóng kèm theo mức giá bất động sản không ngừng tăng tiến.

Năm 2019 là năm ghi nhận những biến động mạnh mẽ của thị trường địa ốc tại đây, với mức tăng giá đến 200% ở những dự án vùng ven, tiếp giáp giữa Đà Nẵng và Quảng Nam. Một số khu vực đặc biệt được chú ý, như đô thị nam Hòa Xuân (Cẩm Lệ, Đà Nẵng), trục tây bắc Liên Chiểu (Đà Nẵng), giá đất trong vòng vài tháng đã tăng đến hơn 300%.

Trong đó dòng vốn đầu tư bất động sản từ các nơi đổ về Đà Nẵng ngày càng nhiều, thậm chí nhiều chủ đầu tư còn chấp nhận đầu tư bất động sản với mức giá tăng, không ngại ngần dù chưa sinh lợi nhuận ngay, điều này cũng khiến giá bất động sản tại Đà Nẵng càng tăng nhanh chóng mặt.

Với tốc độ nóng nhanh của thị trường bất động sản tại Đà Nẵng đã làm nảy sinh tâm lý đầu tư phiêu lưu theo dự án, bất chấp tỷ lệ chênh lệch giá thị trường là bất hợp lý. Một số dự án chưa được cấp đủ các thủ tục pháp lý, thậm chí mới chỉ trên bản vẽ, đã được đưa ra rao bán, nhận cọc, đặt giao dịch.

  1. Những cơ hội nào dành cho chủ đầu tư bất động sản Đà Nẵng

Là thị trường bất động sản đầy tiềm năng, Đà Nẵng được xem là khu đô thị trẻ năng động và phát triển mạnh mẽ trong những năm tới đây, trong đó thành phố đã thiết lập quy hoạch tổng thể đến năm 2020, tầm nhìn 2030, hướng tới tương lai phát triển bền vững, dài lâu.

Việc quy hoạch hàng loạt cơ sở hạ tầng như phát triển du lịch, nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại dịch vụ cho tới phát triển ngành công nghiệp công nghệ cao cũng tạo thành những “cú hích” khiến bất động sản Đà Nẵng trở thành địa bàn trọng điểm để phát triển các khu đô thị sinh thái quy mô, đẳng cấp.

Phối cảnh Biệt thự Phú Mỹ Golden Hill - PHÚ MỸ GOLDEN HILL BÀ RỊA VŨNG TÀU

Việc quy hoạch định hướng phân vùng kiến trúc cảnh quan độ thị tại Đà Nẵng cũng vẽ ra bức tranh sáng lạn cho BĐS Đà Nẵng trên cả ba phân khúc: nghỉ dưỡng, du lịch và đất nền. Trong đó, khu vực phía Nam Đà Nẵng được đánh giá cao hơn về tiềm năng phát triển các khu đô thị sinh thái, dành cơ hội nhiều hơn cho cư dân và các nhà đầu tư so với lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng tại phía Bắc và phía Đông.

Riêng khu vực phía Nam Đà Nẵng cũng được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng với các khu đô thị sinh thái quy mô có chất lượng cao, chưa kể hàng loạt các nhà đầu tư uy tín tiến hành triển khai các dự án bất động sản tiềm năng cũng khiến bất động sản Đà Nẵng ngày càng hấp dẫn với hàng loạt dự án tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, các chủ đầu tư không chỉ góp phần làm nên bộ mặt mới cho Nam Đà Nẵng mà còn mang lại niềm tin vào triển vọng tăng giá BĐS trong tương lai.

Điều quan trọng là sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch tại Đà Nẵng cũng phần nào tạo đòn bẩy cho bất động sản khu vực này phát triển, khiến thị trường bất động sản Đà Nẵng không chỉ bứt phá trong năm nay, mà còn tiếp tục “nóng lên” trong những năm kế tiếp.

Mặc dù bất động sản Đà Nẵng được xem là khu vực đầu tư đầy tiềm năng nhưng cũng tồn đọng không ít thách thức mà các nhà đầu tư phải đối mặt, bao gồm thiếu hụt về nguồn vốn tín dụng, sự chậm trễ về thủ tục pháp lý cho tới vấn đề quản lý dự án bất động sản chưa tối ưu khiến không ít chủ đầu tư “lao đao” và khiến nhiều dự án bất động sản bị “chìm xuồng”.

Chính vì vậy để đảm bảo đầu tư bất động sản hiệu quả và thuận lợi, các chủ đầu tư cũng cần có giải pháp quản lý dự án bất động sản khoa học với phần mềm Landsoft nhằm tối ưu công tác quản lý dự án bất động sản tại Đà Nẵng tốt nhất.

Sử dụng phần mềm Landsoft để quản lý dự án bất động sản giúp doanh nghiệp quản lý dự án bất động sản khoa học, tạo điểm đột phá cho doanh nghiệp bất động sản nhằm tăng cường khả năng marketing cũng như quản trị khách hàng, quản trị con người tốt nhất, tận dụng dữ liệu khách hàng vận hành hiệu quả, góp phần tạo nội lực mạnh mẽ, thúc đẩy doanh nghiệp bất động sản phát triển nhanh chóng và bền vững.

Vậy có thể nói Địa ốc Long Phát có đang lừa đảo khách hàng không? Câu trả lời là Không. Bởi Công ty đã và đang thực hiện đúng với cam kết chưa có khách hàng nào mất tiền tại Địa ốc Long Phát. Không những thế công ty còn đang giúp nhiều khách hàng giàu lên hằng ngày cùng BĐS. Nếu có lừa đảo thì Long Phát lừa đảo khách hàng giàu lên cùng BĐS mà thôi.