Như chúng ta biết có rất nhiều loại hình nhà khác nhau. Nhà cấp 4, biệt thự, chung cư, nhà hình vuông, hình chữ nhật… Những điểm chung ở đây cho dù là loại nhà nào đi chăng nữa, vẫn cần có được một thiết kế nội thất đẹp.

Nội thất phòng khách nhà 1 tầng cũng vậy, chỉ có 1 tầng thôi, và cho dù diện tích nhỏ hay bé thì là chủ nhân ngôi nhà ai cũng muốn có được một không gian nội thất phòng khách lý tưởng nhất.

nội thất phòng khách nhà 1 tầng

Có rất nhiều cách thiết kế, trang trí nội thất phòng khách, để phòng khách trở nên sinh động hơn, bắt mắt hơn. Đặc biệt với ZITO nội thất thì việc thiết kế thi công nội thất hiện đại cho những không gian phòng khách càng trở nên quen thuộc và dễ dàng hơn. Vì sự dày dặn trong kinh nghiệm và chuyên môn. ZITO sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp hữu hiệu nhất.

Lựa chọn nội thất phòng khách nhà 1 tầng đơn giản mà sang trọng

Đối với phòng khách nhà 1 tầng, sẽ được bố trí ở ngay gần với cửa ra vào, thuận tiện cho việc di chuyển, ra vào và thuận tiện cho bạn bè, khách khi đến chơi. Việc lựa chọn nội thất cho phòng khách 1 tầng cần đảm bảo những sản phẩm nội thất đơn giản, gọn. Nhưng không có nghĩa là mất đi vẻ đẹp, sự sang trọng của nó.

nội thất phòng khách nhà 1 tầng

Với những sản phẩm nội thất hiện đại được thiết kế tại ZITO, được làm từ gỗ tự nhiên, với sự tinh giản trong hoa văn, hoạ tiết. lối thiết kế mềm mại đơn giản. Là sự lựa chọn phù hợp với phòng khách nhà 1 tầng. Giúp cho phòng khách vẫn đầy đủ tiện nghi, sang trọng mà lại tiết kiệm được không gian diện tích cho phòng khách gia đình bạn.

Nội thất phòng khách 1 tầng cần đảm bảo sự tiện nghi

Sự tiện nghi là yếu tố quan trọng, giúp cho phòng khách có sự hiện đại hơn, thoải mái hơn. ZITO nằm trong hệ thống nội thất tại Việt Nam được sự đáng giá cao của người tiêu dùng. Với hàng nghìn những sản phẩm nội thất hiện đại tiện nghi, thì sản phẩm nội thất của ZITO sẽ là sự lựa chọn phù hợp hàng đầu cho phòng khách nhà 1 tầng.

nội thất phòng khách nhà 1 tầng

Những sản phẩm nội thất phòng khách nổi trội của ZITO như; sofa gỗ, kệ tivi, tủ rượu, bàn trà, tủ giầy… đây là những món đồ nội thất không tể thiếu được trong phòng khách mỗi gia đình. Với chất liệu từ gỗ tự nhiên, bền, chắc chắn không bị mối mọt, cùng với đó là lối thiết kế đẹp, nhẹ nhàng. Những sản phẩm nội thất của ZITO có tính ứng dụng cao. Cùng với đó mỗi sản phẩm nội thất sẽ được trang bị những sự tiện lợi, tăng công năng sử dụng lên. Góp phần vào giúp không gian phòng khách gia đình bạn có sự ngăn nắp, gọn gàng hơn.