Máy đóng màng nhôm hay máy ép màng seal ra đời đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong việc bảo vệ sản phẩm tránh rò rỉ ra ngoài trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, nó cũng góp phần bảo vệ sản phẩm an toàn, chất lượng, sử dụng được lâu dài. Vậy làm cách nào để sử dụng máy đóng màng nhôm hiệu quả nhất, bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời nhé. 

1. Quy trình vận hành máy đóng màng nhôm

Bước 1: Người dùng hãy ấn sát màng nhôm vào đáy nắp chai, đó là cách giúp màng bị nhăn, đảm bảo tiếp xúc tốt với miệng chai.

Bước 2: Điều chỉnh tăng mô men lực siết của máy siết nắp. Làm thế nào để nắp chai sau khi siết chặt sát với miệng chai để màng nhôm ép sát được miệng chai. 

Bước 3: Khi chiết rót cần đảm bảo sản phẩm không được rơi vãi ra ngoài và dính vào miệng chai. Bởi nếu bị dính vào miệng chai thì màng nhôm sẽ không tiếp xúc tốt với miệng chai, đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến việc làm nóng lên của màng và không đảm bảo đạt được nhiệt độ dính chắc chắn của sản phẩm. 

máy đóng màng nhôm (01)

Bước 4: Điều chỉnh tốc độ băng tải nhanh hay chậm tùy theo công suất của máy đóng màng nhôm. Qua đó đảm bảo quá trình dán được gia nhiệt bằng sóng cao tần với một khoảng thời gian nhất định để mang lại chất lượng như ý muốn. Vì chai sẽ đi qua băng tải liên tục và chạy sát nhau, đó bạn cũng nên nhớ không được để có khoảng hở giữa các chai. 

Bước 5: Để tránh xảy ra tình trạng màng nhôm nóng dính ngược vào nắp chai làm nóng lớp keo, giấy và nắp của màng nhôm thì lời khuyên của chúng tôi đó là bạn cần có lớp giấy lót đủ giày để cách nhiệt giữa màng nhôm và nắp chai. 

Bước 6: Khi nhiệt độ ở bên trong màng dán trở về nhiệt độ thường từ 3 đến 5 phút thì hãy tiến hành kiểm tra độ dính của màng seal để đảm bảo độ chính xác, không gây ảnh hưởng đến người sử dụng. 

Bước 7: Phân công 1 hoặc 2 người kỹ thuật tiếp nhận cách vận hành thiết bị, điều chỉnh máy đóng màng seal rồi truyền đạt cho người công nhân vận hành máy trước khi đi vào hoạt động.

máy đóng màng nhôm (02)

2. Mua máy ép màng seal ở đâu?

Không khó để tìm được một địa chỉ cung cấp máy đóng màng nhôm hiện nay trên thị trường. Thậm chí, chỉ cần vào Google và search từ khóa tên sản phẩm này bạn sẽ nhận được hàng ngàn kết quả khác nhau. Song, điều mà người dùng lo lắng đó là chất lượng của các sản phẩm này.

Thấu hiểu điều đó, công ty CPĐT Tuấn Tú đã quyết định trở thành đơn vị phân phối dòng máy ép màng seal 3A500W chính hãng và hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc. Khi muốn mua sản phẩm bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi hoặc gửi yêu cầu qua địa chỉ Website may3a.com, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. 

Không chỉ máy đóng màng nhôm giá rẻ, chất lượng, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung am hiểu tường tận dòng sản phẩm. Luôn sẵn sàng hướng dẫn khách hàng cách vận hành, bảo quản máy đúng chuẩn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi nào?

>> Xem thêm: Máy rửa chén giá bao nhiêu?