Thay vì mua máy chế biến thực phẩm bán sẵn ngoài thị trường thì hiện nay nhiều người lựa chọn giải pháp đặt công ty 3A chế tạo theo yêu cầu. Vậy lợi ích của giải pháp này ra sao và công ty 3A nhận chế tạo các loại máy chế biến thực phẩm theo yêu cầu nào, cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn bạn nhé. 

1. Lợi ích của việc chế tạo máy chế biến thực phẩm theo yêu cầu

+ Năng suất cao hơn

Thay vì thao tác bằng tay hoặc những dòng máy chế biến thực phẩm có sẵn ngoài thị trường với tính năng hạn chế thì việc lựa chọn giải pháp đặt chế tạo máy theo yêu cầu đảm bảo đem lại cho người dùng năng suất vượt trội. 

máy chế biến thực phẩm (01)

+ Đảm bảo tính đồng nhất

Nếu như thực hiện thao tác thủ công khiến thực phẩm không đồng đều, dày mỏng lộn xộn gây ảnh hưởng đến các món ăn thì với chiếc máy chế biến thực phẩm được chế tạo theo yêu cầu thì hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề này. Nó giúp cho thực phẩm có được tính đồng nhất, không chỉ đáp ứng được yêu cầu về chất lượng mà còn ở tính thẩm mỹ của món ăn.

+ Tiết kiệm thời gian, công sức

Không cần phải nói nhiều, hầu hết ai cũng hiểu rõ dùng máy chế biến thực phẩm tiết kiệm thời gian và công sức của mọi người nhiều ra sao. Máy đóng vai trò như là một người phụ bếp, giúp chủ quán, nhà hàng không cần phải thuê quá nhiều nhân lực mà vẫn đáp ứng được quy trình chế biến thực phẩm của mình. 

2. 3A chế tạo máy chế biến thực phẩm nào theo yêu cầu?

Đến với 3A khách hàng có thể yêu cầu chế tạo rất nhiều loại máy chế biến thực phẩm khác nhau. Có thể kể đến một số loại như sau:

+ Máy cắt rau củ quả

Máy cắt rau củ quả có khá nhiều loại như máy cắt sợi, máy cắt lát, máy thái hạt lựu, máy thái khoai tây,… Toàn bộ các dòng sản phẩm này do công ty 3A sản xuất và phân phối đều được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp mắt. 

máy chế biến thực phẩm (02)

+ Máy chế biến thực phẩm thịt, cá

Không hề thua kém các dòng sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, máy chế biến thực phẩm do công ty 3A chế tạo giúp người dùng dễ dàng chế biến được thịt, cá, cắt đầu cá, đánh vảy cá, xay thịt, thái thịt,…

+ Máy xay bột

Có thể kể đến như máy xay bột khô, máy xay bột ướt, máy nghiền nghệ,… Những sản phẩm này phục vụ tốt nhu cầu xay ngũ cốc thành bột mịn khô hay bột ướt tùy ý.

+ Máy xay đậu nành

Đây là một dòng máy chế biến thực phẩm được ưa chuộng nhất ở 3A. Nó cho phép thực hiện các công đoạn như xay hạt, thu lấy nước cốt để tách bã hoàn toàn tự động, giúp vắt kiệt bã và mang đến cho người dùng những ly sữa thơm ngon, nguyên chất.

Ngoài những loại máy chế biến thực phẩm kể trên, 3A còn nhận chế tạo theo yêu cầu nhiều loại máy khác như máy làm bánh mì, máy chế biến thảo dược, máy bào đá, máy ép dầu, máy bảo quản, đóng gói thực phẩm, máy rửa rau củ quả và nhiều đồ dùng gia dụng nhà bếp khác. Để đặt mua những sản phẩm này hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay bạn nhé.

>> Xem thêm: Máy làm sữa đậu nành dung tích lớn