Bạn đang muốn chọn tranh đồng cho không gian phòng thờ nhà mình? Bạn chưa biết nên chọn bức tranh đồng đẹp nào cho phù hợp? Bạn chưa biết nên mua tranh đồng mỹ nghệ ở đâu đẹp, uy tín và có giá tốt nhất?

tranh đồng chữ phúc

Bức tranh đồng nào nên chọn cho không gian phòng thờ?

Bạn đã tìm được lời giải đáp cho các câu hỏi trên chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi nó cũng là thắc mắc của không ít các gia chủ khi chọn tranh đồng mỹ nghệ để treo tại không gian phòng thờ. Nắm được khó khăn đó của các gia chủ, trong bài viết này, các chuyên gia phong thủy học của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các gia chủ biết những bức tranh đồng đẹp nên chọn để treo tại không gian phòng thờ.

Không gian phòng thờ là khoảng không gian vô cùng linh thiêng, chính vì vậy việc chọn tranh đồng phong thủy  được làm hoàn toàn thủ công tại làng nghề đồ đồng hàng trăm năm tuổi để treo tại không gian này đóng một vai trò vô cùng quan trọng, không phải cứ gia chủ thich bức tranh đồng nào cũng có thể treo nó tại không gian trong nhà được.

Bởi phong thủy học của không gian phòng thờ này gây ảnh hưởng vô cùng lớn đến con đường công danh, sự nghiệp hay cả đến cuộc sống và vận mệnh của chính gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Hơn nữa, việc chọn treo một bức tranh đồng đẹp, phù hợp về phong thủy học với không gian thờ cúng, còn giúp đem lại vẻ đẹp, sự sang trọng cho không gian thờ cúng nhà gia chủ, đồng thời giúp các gia chủ thể hiện tấm lòng thành kính, sự biết ơn đến công ơn dưỡng dục của thế hệ cha ông đã khuất.

tranh đồng hoa sen cá chép

Nếu gia chủ vẫn chưa biết nên chọn bức tranh đồng nào để treo tại không gian phòng thờ nhà mình thì cũng đừng quá lo lắng, dưới đây là những bức tranh đồng phong thủy đẹp, mang ý nghĩa sâu sắc, các gia chủ nên chọn để treo tại không gian thờ cúng.

– Bức tranh đồng về Đức Phật.

Đây là bức tranh đồng đẹp và hoàn hảo nhất gia chủ nên ưu tiên lựa chọn treo tại không gian phòng thờ. Theo Phật giáo thì các vị Phật có tấm lòng vô cùng từ bi, luôn giúp đỡ người dân vượt qua cảnh đói khổ nhất. Chính vì vậy, khi treo bức tranh đồng tại không gian phòng thờ, gia chủ không chỉ gặp được nhiều điều may, sự an lành trong cuộc sống, đồng thời còn giúp hóa giải điềm xấu, xua đuổi điềm không may.

– Bức tranh đồng cá chép hoa sen.

Hoa sen là biểu tượng vô cùng ý nghĩa trong Phật giáo, luôn tỏa hương thơm ngát, gần bùn mà chằng hôi tanh mùi bùn, không chỉ vậy, bông hoa sen còn mang đến tài lộc, sự thịnh vượng cho chính gia đình gia chủ. Hơn nữa, việc treo tranh đồng các chép hoa sen trong không gian phòng thờ còn giúp gia chủ xua đuổi đi điềm xấu, sự không may.

tranh đồng bách hạc quần tùng

– Tranh chữ thư pháp hay chữ Hán.

Tranh chữ bằng đồng hiện nay vô cùng đa dạng và mẫu mã, có các chữ Đức, Lộc, Thọ hay bức tranh chữ bằng đồng bằng tiếng Hán. Tùy theo mong ước khác nhau mà mỗi gia chủ sẽ có cách chọn bức tranh sao cho phù hợp.

Giờ thì bạn đã biết nên chọn bức tranh đồng phong thủy nào để trọn treo tại không gian phòng khách rồi phải không nào, nếu muốn mua tranh đồng tại sài gòn,hãy liên hệ ngay với chúng tôi để dược tư vấn và giải đáp nhé.