Một trong những điểm khác biệt của đồng hồ Patek Philippe 1:1 Grand Complication hoàn toàn có thể kể tới cỗ máy tự động Caliber 324 QR. cỗ máy này được tích hợp cơ cấu chuyển động tinh vi Travel Time, được cấp bằng sáng chế Năm 1996: lúc kim giờ ở khung báo giờ địa phương tiến lên hoặc lùi lại mỗi lần Một giờ, Một cầu dao sẽ nhả cơ cấu chỉ báo múi giờ ra khỏi cơ cấu chuyển động chính. nhờ vậy, nhưng sự chuyển biến này ko gây liên lụy đến biên độ hoạt động của quả lắc hay sự dục dịch đều đặn của nó, tạo độ chuẩn xác gần như tuyệt đối cho đồng hồ.

Kết quả hình ảnh cho Complications 5396R

Tại bài viết này, chúng tôi sẽ mô tả kỹ hơn về vẻ đẹp mẫu mã của Hublot Replica 1:1 thông qua những tính năng của nó. Chiếc đồng hồ đeo tay sở hữu tới Chín tính năng trên cùng Một mặt số. trước mắt là tính năng hiển thị giờ, giây và phút được hiển thị thông qua các kim đồng hồ đeo tay vàng 18k nguyên khối chạy quanh 12 cọc số cùng vật liệu. các chiếc đồng hồ đẳng cấp Thuỵ Sĩ thường danh tiếng với tính chính xác và độ chênh lệch thời gian rất thấp, hầu như không đáng kể.

Không chỉ có vậy, tại góc 9h và 3h của đồng hồ đeo tay là Hai cửa sổ nhỏ hiện thị thứ và tháng, giúp người sử dụng theo dõi thời gian Một cách cụ thể nhất. lịch vạn niên được cấu tạo cầu kỳ hơn, hiển thị cân xứng trê mặt đồng hồ từ đường cung của lịch ngày, được hiển thị thông qua 1 mũi kim đỏ, cũng là điểm nhấn đặc sắc cho mặt dial vốn hơi cổ điển. ngay dưới thang hiển thị ngày của đồng hồ, là Một ô cửa sổ với chức năng 5 nhuận rất mới lạ. Tổng thể những tính năng này giúp đỡ chủ nhân của chiếc đồng hồ hoàn toàn có thể nắm bắt thời gian 1 những cách toàn vẹn nhất, từ mỗi giây trong ngày và cho tới cả 5 Nhuận.

Cuối cùng và không thể không kể đến, là chức năng định kỳ Trăng của Grand Complication. mặt đồng hồ phụ hiển thị tính năng Moonphase được cấu tạo với hình của bầu trời đầy sao và trăng, hoạt động liên tục để nhắc nhở chu kỳ Trăng cho người dùng. mặt đồng hồ phụ này được đặt tại góc 6h của đồng hồ, hoàn thiện mọi chức năng phức tạp hiện diện trên Grand Complication.

Có thể nói, thương hiệu Franck Muller 1:1 là Một chiếc đồng hồ rất độc nhất. Từ màu sắc đến chất liệu, chiếc đồng hồ đem lại cho chủ nhân Một phong thái cổ điển bắt buộc. nếu như những chiếc đồng hồ xanh navy là biểu trưng cho vẻ đẹp trẻ trung, phóng khoáng, thì việc chọn lựa nâu chocolate cho mảnh ghép thời gian là 1 lời tuyên ngôn về sự trưởng thành và tinh tế. cỗ máy từ những năm trở lại đây xuất hiện như lời khẳng định về khả năng siết chặt cấu tạo và các tính năng phức tạp tài tình của ông hoàng Patek Philippe Fake xịn, là sự lựa chọn hoàn mỹ trong khi không hoàn cảnh nào: sử dụng từng ngày và độc nhất trong các sự kiện, tiệc tùng hay thậm chí là những buổi hoà nhạc trang trọng, tổng dự án.