Trong bất cứ một căn biệt thự hay nhà hàng, khách sạn nào bạn cũng thường bắt gặp những mẫu đèn chùm pha lê sang trọng, lộng lẫy được treo ngay chính giữa để làm nổi bật không gian trong phòng. Đèn chùm pha lê không chỉ có tác dụng chiếu sáng, trang trí cho không gian mà nó còn mang đến ý nghĩa phong thuỷ to lớn. Theo quan niệm xưa, các mẫu đèn chùm nói chung và đèn chùm pha lê https://denhiendai.vn/den-chum-pha-le.html nói riêng mang đến nguồn năng lượng tích cực, giúp kích thích tài vượng cho gia chủ. Để hiểu rõ hơn về những ý nghĩa phong thuỷ của đèn chùm pha lê, mời các bạn hãy cùng Văn Duy theo dõi bài chia sẻ dưới đây nhé.

Ý nghĩa phong thủy của đèn chùm pha lê trang trí bạn nên biết

Ý nghĩa phong thuỷ to lớn của đèn chùm pha lê

Ý nghĩa phong thuỷ to lớn của đèn chùm pha lê

Đèn chùm pha lê gia tăng vận khí

Đã từ lâu trong phong thuỷ quan niệm rằng, ánh sáng chính là một trong những nguồn năng lượng dương, mạnh mẽ là chất kích hoạt những điều tốt lành. Không những thế, ánh sáng còn là đại diện cho cái thiện. Thông qua sự khúc xạ của các mẫu đèn chùm pha lê lấp lánh, lượng ánh sáng trong không gian được gia tăng gấp nhiều lần, đồng thời tạo ra các tia năng lượng tốt lành cho gia chủ. Bên cạnh đó, tinh thể còn là đại diện cho sự tinh khiết nhất và cao nhất trong năng lượng thổ.

Đèn chùm pha lê mang đến nguồn năng lượng tích cực

Đèn chùm pha lê mang đến nguồn năng lượng thanh khiết của các tinh thể sáng và nó giúp gia tăng thêm năng lượng may mắn, và tích cực xâm nhập vào bên trong ngôi nhà của bạn. Chính vì thế, không phải tự nhiên mà người ta lại đi lựa chọn lắp đặt đèn chùm pha lê ở các vị trí tiền sảnh, hành lang lớn và khu vực chính của căn nhà hoặc vị trí ở gần cửa trước. Đây chính là một trong những cách tuyệt vời để nhằm thu hút các nguồn năng lượng dương tích cực, vui vẻ vào trong nhà.

>>> Tham khảo thêm: Top 15 bộ đèn chùm đồng phòng khách cao cấp thiết kế hiện đại

Ý nghĩa phong thủy của mẫu đèn chùm làm từ chất liệu pha lê

Đèn chùm pha lê giúp hoá giải mọi vận hạn, xui xẻo

Đèn chùm pha lê giúp hoá giải mọi vận hạn, xui xẻo

Chính bởi vì những ý nghĩa tốt đẹp được nêu ở trên mà đèn chùm pha lê sẽ giúp hoá giải được vận hạn, xui xẻo rất tốt. Đây chính là ý nghĩa phong thuỷ tuyệt vời nhất mà dòng sản phẩm này mang đến cho người dùng. Theo quan niệm phong thuỷ, khi gia đình xảy ra mâu thuẫn, xung khắc, bất hoà như lửa với nước thì nếu như treo đèn chùm pha lê ở vị trí chính giữa sẽ giúp hoá giải đi các nguồn năng lượng xấu đó. Đèn chùm pha lê được coi là một vật trung gian và hoà hoãn các va chạm.

Đèn chùm pha lê giúp kích hoạt các góc quan trọng trong nhà

Mặc dù đèn chùm pha lê thường được lựa chọn treo ở vị trí trung tâm, chính giữa của ngôi nhà để giúp lan tỏa vận khí, giúp luân chuyển những điều tốt lành đến mọi ngóc ngách trong nhà. Tuy nhiên để khai thác hết tối đa công năng về ý nghĩa phong thuỷ của đèn chùm pha lê thì chúng ta nên lắp đặt đèn ở những vị trí cụ thể như sau: lắp đặt đèn chùm pha lê ở phía Tây và tây bắc để giúp mang đến nhiều điều tốt lành cho trẻ em và người đàn ông trong gia đình. Còn nếu như bạn lắp đặt đèn chùm pha lê ở phía Đông Bắc hoặc phía Tây Nam sẽ giúp gia tăng mối quan hệ, mang đến sự hòa thuận trong gia đình. Còn nếu lắp đặt đèn chùm ở phía Nam sẽ mang đến tài lộc và thành công.

Ý nghĩa phong thủy của mẫu đèn chùm làm từ chất liệu pha lê

Một số ý nghĩa phong thuỷ khác của đèn chùm pha lê

Một số ý nghĩa phong thuỷ khác của đèn chùm pha lê

Theo quan niệm của phong thuỷ cho rằng, phụ nữ thường sẽ tượng trưng cho yếu tố đất. Cho nên, khi đèn chùm pha lê được treo trong nhà sẽ mang đến rất nhiều điều may mắn cho người phụ nữ cũng như cho các mối quan hệ tình yêu, hôn nhân. Ngoài ra, các nhà hàng, khách sạn, khi treo đèn chùm pha lê cũng sẽ giúp kích thích mối quan hệ giữa chủ kinh doanh với khách hàng để gia tăng lợi nhuận và tạo nên các yếu tố có lợi, làm ăn may mắn, suôn sẻ.

Bài viết trên đây là những ý nghĩa phong thuỷ tốt lành của đèn chùm pha lê mà bạn nên biết. Hy vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn và gia đình mình có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Nếu như bạn đang có nhu cầu sở những  những mẫu đèn chùm pha lê đẹp, chất lượng nhất thì có thể tham khảo tại website: denhiendai.vn hoặc liên hệ trực tiếp với Văn Duy qua hotline: 036.689.3333 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá chính xác cho từng sản phẩm nhé.

>>> Tin liên quan: http://c3phuxuyena.edu.vn/2021/08/20/tham-khao-mau-den-chum-phong-khach-chung-cu-noi-bat-nhat-hien-nay/