Sảnh lễ tân tòa nhà nơi xử lý và giải đáp các thắc mắc cho các cư dân tại chung cư được thiết kế trang hoàng như khách sạn 5 sao mang đến không gian sang trọng cho ai từng đến bước chân đến tòa nhà. 

Sảnh lễ tân chung cư là gì?

Sảnh lễ tân là không gian đầu tiên mọi người nhìn thấy khi bước vào 1 tòa nhà chung cư, ở đó có các nhân viên lễ tân. Và bộ phận Lễ tân có nhiệm vụ chào đón khách, làm thủ tục kiểm soát theo dõi người cũng như đồ vật ra vào chung cư.

Đây là nơi mà chủ đầu tư sẽ đặt một quầy đại diện với nhân viên trực 24/7 để đón khách, tiễn khách và nhận cũng như giải quyết tất cả các phản hồi của khách hàng.

Ngoài ra, nhân viên Lễ tân còn có nhiệm vụ giới thiệu cho khách về các dịch vụ của chung cư, tư vấn và giải đáp các câu hỏi của mọi người.

Bên cạnh đó, bộ phận này cũng phải đảm nhận các công việc như: Cập nhật tình trạng phòng, cập nhật thông tin khách hàng lên hệ thống quản lý của chung cư, phối hợp với các bộ phận khác để giải quyết yêu cầu của các gia đình lưu trú tại chung cư.

Vai trò của sảnh lễ tân

Giải quyết và đưa ra phương án cho mọi câu hỏi, mọi yêu cầu của các cư dân tại chung cư. Bởi vậy, quầy lễ tân luôn được đặt ở nơi có vị trí dễ thấy và dễ tìm nhất. Thông thường, quầy lễ tân sẽ nằm ở ngay sát cửa ra vào của chung cư, gần lối dẫn tới cầu thang lưu thông lên các tầng (bao gồm thang máy và thang bộ).

Sảnh lê tân chung cư tầng 1 mang phong cách khách sạn 5 sao vì thế mà cũng khá năng động, gọn gàng, nhấn sâu vào vẻ sang trọng, tiện ích và cao cấp. Sử dụng bàn lễ tân có chất liệu tốt cùng các vật dụng trang trí tường phía sau như cây cảnh ốp đá quầy để tạo vẻ thẩm mỹ.

Sảnh lễ tân mang phong cách khách sạn 5 sao tại BRG Lê Văn Lương

Sảnh lễ tân chung cư BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương mang tiêu chuẩn khách sạn 5 sao mang đến không gian sang trong cho các gia đình đến đây,ấn tượng bân đầu là vô cùng quan trọng vậy nên BRG Diamond Residence đã xây dựng sảnh tầng 1 chiều cao 11m cùng trang trí bóng đèn trần nhà sang trọng, đá ốp hên bên tường bóng nhoáng.

Sảnh lễ tân còn là không gian chung nơi các gia đình có thể  gặp gỡ chao đổi thông tin, cũng như thư giãn. Do đó, yêu cầu thiết kế phải tạo nên sự thỏa mái, thân thiện nhưng vẫn cần đến sự sang trọng của một dự án chung cư đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội.

Nội thất của dự án được chọn lựa theo phong cách thiết kế: thiết kế đương đại với nội thất hiện đại, đường nét rõ ràng hình học, kỷ hà, thiết kế phối cảnh phối trí phù hợp.

Nếu quan tâm đến dự án của tập đoàn BRG tại Hà Nội bạn đọc có thể xem thêm thông tin tại các bài blog của RETI về BRG Lê Văn LươngBRG Grand Plaza.