Sau khi chính thức cho ra mắt Adidas Copa SL vài ngày trước, thì đến hôm nay ngày 19 tháng 4 Adidas lại tiếp tục trình làng Adidas Copa SL với phiên bản dành cho bóng đá trong nhà với phần đế được làm cải tiến lại.

Và đây sẽ là diện mạo của Adidas Copa SL phiên bản đế IC

Được lấy cảm hứng từ đôi giày huyền thoại Adidas Copa Mundial, giay da bong Adidas Copa SL phiên bản đế IC với thiết kế mới vẫn lấy màu đen làm màu chủ đạo. Phần phủ lưỡi gà cũng như logo “3 sọc” đều được làm bằng màu trắng trong khi dòng chữ adidas in ở gót giày có màu đỏ.

Kết quả hình ảnh cho ADIDAS COPA SL 2016 PHIÊN BẢN DÀNH CHO BÓNG ĐÁ TRONG NHÀ

Phần da thật được thay thế bằng phần da nhân tạo, tuy không giúp tăng cảm giác bóng cũng như sự kiểm soát bóng của cầu thủ nhưng upper được làm bằng da nhân tạo lại có ưu điểm giúp làm tăng độ bền và giảm bớt trọng lượng tối đa cho đôi giày. Trong khi Adidas Copa SL phiên bản dành cho sân lớn được trang bị phần đế của Adidas Ace thì Adidas Copa SL phiên bản đế IC có phần đế được làm từ chất gôm không gây xước cho phần đế ngoài và phần đế giữa được sử dụng công nghệ Boost nổi tiếng của Adidas – công nghệ đang làm mưa làm gió trên thị trường giày chạy, mang lại cảm giác siêu êm, nhẹ và đàn hồi siêu tốt, giảm thiểu tối đa năng lượng bỏ ra của cầu thủ trong mỗi bước chạy. Tất cả những công nghệ này của Adidas được tích hợp cho Adidas Copa SL phiên bản đế IC giúp cầu thủ sẽ có cảm giác thoải mái và ổn định nhất khi thi đấu. Ngoài ra bạn có thể mua thêm ao bong da đê làm đa dạng tủ đồ của mình nhé

Kết quả hình ảnh cho ADIDAS COPA SL 2016 PHIÊN BẢN DÀNH CHO BÓNG ĐÁ TRONG NHÀ

Đôi giay mitre đã được chính thức lên kệ với giá bán lẻ được đề nghị là 150 Euro, và đặc biệt Adidas Copa SL phiên bản đế IC cũng giống phiên bản sân lớn của đôi giày sẽ được bán ra với số lượng có giới hạn.